Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG V40 sẽ có tên mã là… “Cơn bão”?

Hữu Tình 20/04/18
LG V40 sẽ có tên mã là… Cơn bão
Ảnh minh họa

LG đã ra mắt một chiếc smartphone thuộc dòng V-series trong năm nay, đó chính là V30S ThinQ. Nhiều người tự hỏi rằng LG có ra mắt chiếc smartphone nào thuộc V-series nữa không? Có vẻ như là có đấy!

Theo Evan Blass (tài khoản Twitter @evleaks), một chiếc LG V40 đang được sản xuất và nó có tên mã là Storm. Chiếc smartphone mới này sẽ là một sự kế thừa từ LG V30 năm ngoái. Và chắc chắn nó không giống như V30S ThinQ, mặc dù phiên bản này đã được nâng cấp phần mềm AI mới, tăng thêm bộ nhớ.

 

Đến thời điểm hiện tại, ngoài tên mã của máy ra thì chưa có thêm thông tin gì về việc LG V40 được hé lộ. Những gì chúng ta đã biết là LG sẽ ra mắt chiếc G7 ThinQ vào đầu tháng 5 tới đây.

Các bức ảnh rò rỉ trước đó của LG G7 ThinQ cho thấy máy có thiết kế với notch "tai thỏ", giống iPhone X. Mặc dù còn quá sớm để suy đoán nhưng chúng ta có thể giả định rằng LG V40 cũng sẽ có thiết kế tương tự.

Nhiều khả năng LG V40 sẽ ra mắt trong tháng 8 hoặc tháng 9 tới, và chúng ta sẽ cùng đợi xem chiếc smartphone này sẽ có gì đặc biệt để cạnh tranh với các dòng máy khác và để được gọi là Storm (Cơn bão) nhé.

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh thực tế smartphone mới của LG có thể là LG Q7

Nguồn Phonearena

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
6.406 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan