Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ ảnh thực tế Pixel 5s với màn hình đục lỗ, cụm camera hình vuông phía sau chứa bộ camera kép,... hỗ trợ 5G

Pixel 5s
Ảnh minh họa

Ngoài Pixel 4a 5GPixel 5, có vẻ như Google đang phát triển phiên bản thứ ba với tên gọi Pixel 5s. Ảnh chụp thực tế Pixel 5s đã xuất hiện trên khắp mạng xã hội, thiết bị có nhiều điểm tương đồng với Pixel 5 bản tiêu chuẩn.

Đây là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về Pixel 5s, theo hình ảnh cung cấp bởi leaker công nghệ Jose Antonio Ponton, phần Giới thiệu về điện thoại hiển thị rõ tên gọi Pixel 5s. Các nhà phát triển tại XDA-Developers đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy Pixel 5s sẽ hỗ trợ mạng 5G mmWave.

Nhờ vào mã vạch in trên mặt sau (hiện đã bị bôi đen), Pixel 5s có tên mã GD1YQ. Mặt lưng của Pixel 5s cũng có một số biểu tượng lạ, do Pixel 5s không phải là một thiết bị thương mại mà là một nguyên mẫu. Điều này có thể được xác nhận nhờ vào dòng chữ R3 EVT. 

Với EVT đề cập đến khâu Kiểm tra xác thực kỹ thuật, đây là một bước trong giai đoạn sản xuất, trong đó các kỹ sư được cung cấp nguyên mẫu để kiểm tra phần cứng sau đó đưa ra đánh giá xem thiết bị có thành công hay không. 

Hình ảnh xác nhận Pixel 5s có thiết kế màn hình đục lỗ giống Pixel 4a, mặt sau có cụm camera hình vuông chứa bộ camera kép và cảm biến vân tay.

Bạn đánh giá thiết kế rò rỉ của Pixel 5s thế nào?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Lộ cấu hình và giá bán Pixel 5: Màn hình OLED 90Hz, Snapdragon 765G hỗ trợ 5G, giá khoảng 17.2 triệu đồng tại Châu Âu

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.269 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy