Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ thời điểm ra mắt dòng Realme Narzo 20: Thư mời rất đặc biệt, dự kiến đi kèm viên pin khủng lên đến 7.000mAh

Realme Narzo 10
Dòng Realme Narzo 10. Ảnh: Medium

Tiếp nối thành công của dòng Realme Narzo 10, loạt sản phẩm Realme Narzo 20 sẽ sớm được ra mắt. Realme trước đó đã xác nhận đang phát triển dòng Realme Narzo 20, một leaker công nghệ gần đây đã tiết lộ thời điểm ra mắt.

Theo một tweet của leaker Himanshu, Realme sẽ công bố thời điểm ra mắt dòng Narzo 20 vào 14/9, tuy nhiên leaker đã tiết lộ luôn dòng Realme Narzo 20 sẽ được trình làng vào 21/9.

Dưới tweet, một câu trả lời của người dùng Darshil Khared đã chia sẻ thư mời sự kiện ra mắt dòng Realme Narzo 20. Hình ảnh cho thấy một hộp màu xanh lam với dòng chữ Narzo ở mặt trên, mặt trước xuất hiện một máy chơi game cầm tay SUP, bên cạnh là những thanh bánh năng lượng, phía dưới cùng là biểu tượng pin.

Khả năng cao Realme muốn ám chỉ viên pin dung lượng khủng dựa vào biểu tượng pin xuất hiện trên hộp. Realme Narzo 10 và Narzo 10A đều sở hữu viên pin 5.000 mAh. Nếu bạn nhìn kỹ, biểu tượng hiển thị tổng cộng 7 thanh pin, do đó có thể dòng Realme Narzo 20 sẽ được trang bị viên pin lên đến 7.000 mAh giống Galaxy M51.

Dòng Realme Narzo 20 dự kiến bao gồm Narzo 20A, Narzo 20 và Narzo 20 Pro. Bạn có mong Realme mở bán dòng sản phẩm Narzo tại Việt Nam?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Giá tốt, cấu hình cao, Realme đã bán được hơn 180 ngàn chiếc smartphone Realme 7 trong đợt mở bán đầu tiên

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.130 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy