Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mã nguồn MIUI 12 tiết lộ một smartphone bí ẩn của Xiaomi: Màn hình gập, camera 108MP và dùng chip cao cấp Qualcomm Snapdragon

Mã nguồn MIUI 12 tiết lộ một smartphone bí ẩn của Xiaomi: Màn hình gập, camera 108MP và dùng chip cao cấp Qualcomm Snapdragon
Ảnh minh họa. Nguồn LetsGoDigital

Xiaomi luôn có một mẫu smartphone để nhiều người mong đợi, điển hình là dòng Redmi K40 sắp tới. Tuy nhiên, có vẻ như Xiaomi còn đang muốn tung ra một sản phẩm đặc biệt hơn, một smartphone màn hình gập.

Theo XDA Developers, thành viên cấp cao của XDA là @kacskrz đã nhận thấy một thiết bị có tên mã Cetus trong mã nguồn của MIUI 12. Các nhà phát triển XDA sau đó kiểm tra mã nguồn của MIUI 12 và tin rằng, tên mã Cetus dành cho một smartphone màn hình gập.

Tất nhiên, sự hiện diện của Cetus trong mã MIUI 12 không có nghĩa là Xiaomi sắp phát hành thiết bị, nhưng nó cho thấy rằng công ty đang tích cực thử nghiệm sản phẩm này.

Nếu Cetus chuẩn bị ra mắt thì đây sẽ là mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi được tung ra thị trường. Mã nguồn MIUI 12 cũng cho thấy Cetus chạy Android 11, trong khi một số smartphone Xiaomi mặc dù được cập nhật lên MIUI 12 nhưng vẫn đang chạy Android 10.

Ngoài ra, các nhà phát triển XDA cũng chia sẻ thêm, Cetus sẽ được trang bị camera chính 108 MP và dùng chip Snapdragon cao cấp, nhưng chưa rõ là bộ vi xử lý nào. Bạn thử đoán xem?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Redmi K40 hé lộ thông số cấu hình quan trọng, dự kiến dùng chip Snapdragon 775G, bạn đoán giá bao nhiêu?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.080 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy