Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Macbook Air Retina 2019 ra mắt: Màn hình True Tone, giá từ 999 USD

macbook air
Macbook Air 2018

Apple vừa làm cho MacBook Air Retina trở nên đáng mua hơn khi bổ sung công nghệ màn hình thích ứng True Tone cho phiên bản 2019 và giảm giá bán so với những năm trước.

Cụ thể, người dùng có thể mua Macbook Air Retina 2019 với giá khởi điểm 1.099 USD (khoảng 25.55 triệu đồng), giảm 100 USD (giá cuối năm ngoái là từ 1.199 USD). Thậm chí, nếu là sinh viên, giá khởi điểm chỉ còn 999 USD (23.23 triệu đồng).

Song song với việc ra mắt Macbook Air Retina 2019, Apple cũng tuyên bố ngừng bán Macbook 12 inch. Hiện vẫn chưa rõ dòng Macbook nhỏ gọn trên có được hãng mang trở lại trong tương lai hay không.

Với tính năng True Tone tự động điều chỉnh nhiệt độ màu, màn hình Retina 13 inch của Macbook Air phiên bản mới mang lại trải nghiệm xem nội dung thoải mái hơn. Thiết bị vẫn giữ thiết kế mỏng – nhẹ với 3 lớp hoàn thiện đẹp mắt, tích hợp bảo mật Touch ID, vi xử lý lõi kép thế hệ thứ 8, âm thanh stereo và có thời lượng pin “cả ngày” như thường lệ.

Nhờ đó, máy thực hiện tốt các tác vụ hàng ngày, từ email, lướt web đến chỉnh sửa ảnh và gọi FaceTime. Với mức giá thấp hơn trước kia, Macbook Air Retina 2019 là một lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng phổ thông và sinh viên khi cần mua laptop mới.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.709 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy