Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mảng PC của Huawei vẫn hoạt động bình thường, tháng 7 ra laptop mới

Dương Lê 13/06/19
Mảng PC của Huawei vẫn hoạt động bình thường, tháng 7 ra laptop mới

Hồi đầu tuần này có báo cáo nói rằng hoạt động kinh doanh mảng PC của Huawei có thể bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ lệnh cấm của Mỹ. Tuy nhiên, mới đây giới truyền thông Trung Quốc đã bác bỏ thông tin này.

Cụ thể, báo cáo từ truyền thông Trung Quốc cho biết những người trong cuộc đã gọi tin đồn này là sai sự thật và hoạt động kinh doanh mảng PC của Huawei vẫn đang tiếp diễn. Nguồn tin giấu tên thậm chí còn tiết lộ Huawei sẽ phát hành một mẫu laptop mới vào tháng 7 tới. Model mới này được trang bị các tính năng mới và có thể sẽ là đầu tiên trong dòng sản phẩm này của Huawei.

Tin đồn về việc đình chỉ sản xuất và phát triển PC mới nổ ra có thể là do thấy Huawei hoãn việc ra mắt MateBook mới - từng được công bố sẽ ra mắt tại CES Asia bắt đầu vào tuần này.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về cấu hình của mẫu laptop mới, nhưng nếu máy ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7, thì các thị trường khác sẽ chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Hình ảnh Huawei Nova 5i trên TENAA xác nhận máy có 4 camera sau

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
FHFAN HUAWEI
Sao TGDĐ không nhập laptop HUAWEI về bán
Hóng
Trả lời 1 năm trước
KNKim NgânQuản trị viên
Chào bạn, 
Dạ hiện tại bên mình kinh doanh sản phẩm dựa vào 2 yếu tố, nhu cầu của khách hàng và nguồn hàng từ hãng. Nếu thiếu 1 trong 2 yếu tố này thì bên mình sẽ ngừng kinh doanh hoặc không sản phẩm bạn nha. 
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 năm trước
HQHoàng Quân
Đẹp và ngon quá
Trả lời (1) 1 năm trước 📱