Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mate 40 Pro bất ngờ xuất hiện trên tàu điện ngầm, để lộ thiết kế màn hình tràn viền, camera selfie hình viên thuốc và hơn thế nữa

Mate 40 Pro bất ngờ xuất hiện trên tàu điện ngầm, màn hình quá tuyệt
Ảnh cắt từ video. Nguồn: GSMArena

Mới đây, một video ngắn đã bất ngờ quay lại chiếc flagship Huawei Mate 40 Pro với lớp vỏ NDA xuất hiện trên tàu điện ngầm. Theo đó, thiết bị sẽ có màn hình cong kiểu thác nước cùng camera selfie được thiết kế hình viên thuốc tạo điểm nhấn rất đặc biệt.

Nếu quan sát kỹ, ta có thể thấy được phần cắt của camera selfie đã được làm mỏng hơn so với Huawei P40 Pro. Ngoài ra, nút nguồn cũng rất nổi bật với lớp sơn màu đỏ đặt cạnh các phím tăng giảm âm lượng.

Nguồn Video: GSMArena

Nhiều báo cáo trước đó tiết lộ rằng dòng Mate 40 sẽ ra mắt với vi xử lý Kirin 9000 5 nm cùng cụm camera được thiết kế tròn. Hi vọng rằng, camera chính của máy sẽ sở hữu độ phân giải 108 MP cùng ống kính "free-form" 9P (một dạng công nghệ giúp cho ống kính thu sáng tốt hơn).

Ngoài ra, các camera còn lại sẽ bao gồm cảm biến khác như zoom quang học 5X, Ultrawide hay cảm biến ToF. Dự kiến Huawei sẽ ra mắt dòng Mate 40 Pro vào tháng 10 tới.

Một số hình ảnh rò rỉ bởi Onleaks:

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Dòng Huawei Mate 40 nhiều khả năng được ra mắt vào giữa tháng 10 và bắt đầu mở bán từ tháng 11

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.633 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy