Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không chỉ smartphone và laptop, Nokia mới đây còn ra mắt luôn cả máy điều hoà không khí với giá từ 9.7 triệu đồng

Hữu Tình 23/12/20 2 bình luận
Máy điều hòa không khí mang thương hiệu Nokia vừa ra mắt tại Ấn Độ với giá khởi điểm từ 9.7 triệu đồng

Flipkart mới đây đã ra mắt máy điều hòa không khí mang nhãn hiệu Nokia tại thị trường Ấn Độ. Máy điều hòa Nokia mới hỗ trợ công nghệ biến tần, có Wi-Fi tích hợp, cảm biến chuyển động thông minh và nhiều tính năng khác.

Trở lại năm 2019, gã khổng lồ thương mại điện tử Flipkart Ấn Độ đã hợp tác với Nokia để ra mắt Smart TV ở quốc gia đông dân thứ 2 thế giới. Kể từ đó, công ty đã tung ra thị trường các sản phẩm mang thương hiệu Nokia khác. Gần đây, Flipkart đã mở rộng danh mục đầu tư bằng cách ra mắt máy tính xách tay Nokia PureBook X14. Còn bây giờ là máy điều hòa không khí.

Flipkart nói rằng sẽ có 5 mẫu điều hòa không khí của Nokia, nhưng thông số chi tiết từng model vẫn chưa được liệt kê. Tuy nhiên, giá bán khởi điểm của các thiết bị sẽ bắt đầu từ 30.999 INR (khoảng 9.7 triệu đồng) và có sẵn để mua trên Flipkart từ ngày 29/12 tới.

Trong một thông cáo báo chí, Dev Iyer, Phó Chủ tịch Thương hiệu Flipkart cho biết, máy điều hòa Nokia sẽ được “sản xuất tại Ấn Độ”, đa chức năng và thân thiện với môi trường. Máy điều hòa không khí cũng sẽ có thiết kế tối giản, có máy nén với động cơ không chổi than, cùng chất làm lạnh R-32 thân thiện với môi trường…

Bạn có sẵn sàng để mua máy điều hòa không khí của Nokia nếu thiết bị này về Việt Nam không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Nokia PureBook X14 ra mắt: Thiết kế mỏng nhẹ, màn hình hỗ trợ Dolby Vision, chip Intel Core i5 thế hệ 10, giá bán OK

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.125 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Anh Tùng
Trả lời 2 tháng trước 📱
Nguyễn Văn Tiến
Nokia bán thương hiệu hay bán sản phẩm nhỉ
Trả lời 2 tháng trước 📱