Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ming Chi Kuo: Nhờ thị trường máy tính Windows tăng mạnh trên toàn cầu, máy tính Huawei sẽ tăng trưởng 100% trong năm 2020

Dòng máy tính xách tay của Huawei sẽ tăng trưởng 100% trong năm 2020
MateBook 13

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo, nhu cầu của người dùng trên toàn cầu về dòng sản phẩm máy tính Windows đã tăng đáng kể trong khoảng đầu năm 2020 và sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong suốt tháng 3 cho đến cuối năm 2020.

Bất chấp tác động từ đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến kinh tế và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thông qua mức tăng trưởng của máy tính Windows, máy tính của Huawei cũng sẽ đạt được mức tăng trưởng mạnh trong năm 2020.

Ming Chi Kuo đưa ra nhận định dựa trên những cuộc khảo sát về doanh số linh kiện, ông cho rằng linh kiện chính của máy tính Windows sẽ tăng cao trong Q2/2020. Mức tăng này sẽ giao động từ khoảng 20% đến 30% và sẽ tác động đến dòng sản phẩm máy tính của Huawei.

Được biết, dòng MateBook của Huawei đã đạt được mức tăng trưởng mạnh, doanh số tăng gần 100%, tương ứng Huawei đã xuất xưởng được 6 triệu máy trong thời gian này.

Dòng máy tính xách tay của Huawei sẽ tăng trưởng 100% trong năm 2020
MateBook 13

Do đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh trong thời gian gần đây nên nhiều công ty đã đưa ra chính sách làm việc tại nhà, chính sách này khiến máy tính trở thành một nhu cầu thiết yếu. Do vậy, doanh số máy tính của Huawei dự kiến sẽ tăng 30% đến 40% trong Q2/2020.

Con số này là một thành công ấn tượng bởi Huawei vẫn đang còn là lính mới trên thị trường máy tính. Quay trở lại vào năm 2019, Huawei cho biết doanh số máy tính của họ đã tăng được 249% so với năm 2018.

Số liệu này phản ánh mức tăng trưởng đáng kinh ngạc của dòng máy tính Huawei, bao gồm Matebook, Matebook X / Pro, Matebook D / E và Matebook 13 /14. Những mẫu máy tính này thường rất mỏng và nhẹ, đi cùng thông số kỹ thuật hấp dẫn nên đã trở thành một lựa chọn đáng để thay thế cho máy tính Windows.

Theo bạn Huawei có đạt được mức tăng trưởng 100% dòng máy tính trong năm 2020 hay không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei MateBook 13 2020 Edition sẽ có màn hình cảm ứng 2K, cùng nhiều chi tiết hấp dẫn khác

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy