Mẹo dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc iPhone mượt lên trông thấy

Tống Anh Vũ 13/08/17 3 bình luận
ios

Tương tự trên máy tính, iOS sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện các tệp tin thừa, gây cản trở đến hiệu năng của thiết bị. Các bộ nhớ tạm này thường là cookies, lịch sử duyệt web của Safari; cache của các ứng dụng. Vậy làm sao để đánh bay chúng để tối ưu cho iPhone?

Magic Phone Cleaner từ Appstore có thể giúp người dùng loại bỏ các tập tin rác, cũng như tối ưu tốt hơn cho iPhone của bạn mà không cần phải Jailbreak như các công cụ khác. Hiện ứng dụng đang được tải miễn phí tại Appstore và hỗ trợ iOS 9 trở lên.

ios

Có khá nhiều đánh giá tốt từ người dùng về khả năng hoạt động của ứng dụng. Do đó mình quyết định thực hiện bài viết để hướng dẫn bạn cách sử dụng. Theo như cơ chế làm việc của Magic Phone Cleaner, công cụ sẽ làm đầy bộ nhớ trên iPhone, sau đó dọn dẹp toàn bộ (cả những tệp tin mới và cũ).

ios

Vì là ứng dụng miễn phí, do đó sẽ có khá nhiều quảng cáo xuất hiện khi sử dụng. Nhưng bù lại giao diện của ứng dụng khá dễ sử dụng dù hoàn toàn bằng tiếng anh. Sẽ có 3 tùy chọn chính là:

ios

Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn những tùy chọn khác nhau, nhìn chung sau khi sử dụng công cụ này, dung lượng trên iPhone có tăng đáng kể. Tuy vậy bạn nên cẩn thận, sau khi chọn Clear Cache các dữ liệu duyệt web cũng như các cài đặt từ Safari sẽ bị xóa.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
8.123 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
đcHọ Tên Đúng Chuẩn
mem nào viết bài này cũg hay, ip nó mượt là mượt, lag là lag, cái app tào lao này bên ăn roi còn bị tẩy chay từ lâu mà giờ quảng cáo qua ip.
nhân viên tgdd quá trời Gà...🐔 cài app cho khách thì cài sẳn mấy cái cleanmaster, boot ram... còn khách mua máy mới thì kêu sạc nhồi 8 tiếng 3 lần... bó tay.. kiến thức cổ hũ
Trả lời (2) 8 tháng trước 📱
VHLê Văn Hải
@Họ Tên Đúng Chuẩn: sạc 8 tiếng cho máy mới mua là mấy loại thoại thời napoleong giờ điện thoại hiện đại ai lại sạc kiểu đó.
Trả lời (2) 8 tháng trước 📱
KKhang
I phone cũng cần này hay sao. nhảm
Trả lời (3) 8 tháng trước 📱