Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mi MIX 3 5G có thể phát video 8K trực tuyến với tốc độ cao

Mi Mix 3 5G ảnh

Tại MWC 2019 vừa qua, Xiaomi đã cho ra mắt chiếc Xiaomi Mi MIX 3 5G. Và mới đây trên Twitter, phó chủ tịch của Xiaomi - ông Wang Xiang đã chia sẻ một video cho thấy khả năng kết nối mạng 5G cực nhanh của Mi MIX 3 5G.

Với modem 5G Snapdragon X50, Mi MIX 3 5G có khả năng phát video trực tuyến có độ phân giải 8K qua mạng 5G với tốc độ cao và độ trễ thấp.

Vào tháng 3 năm nay, Xiaomi đã công bố rằng Mi Mix 3 5G đã được thử nghiệm thành công khi có thể phát video trực tuyến với độ phân giải 8K bằng mạng 5G của China Unicom tại Thượng Hải.

Gã khổng lồ công nghệ cũng đã thực hiện các cuộc gọi video demo thử nghiệm và cho thấy khả năng kiểm soát các tiện ích IoT bằng cách sử dụng mạng 5G trên Mi MIX 3 5G.

Đèn thông minh MIJIA được điều khiển bằng điện thoại 5G và phản hồi một cách nhanh chóng

Một cuộc khảo sát gần đây cũng đã tiết lộ rằng, hầu hết người tiêu dùng muốn nâng cấp lên điện thoại 5G ngay lập tức trước khi 5G được phát triển rộng rãi.

Nhắc lại một xíu về Mi MIX 3 5G, chiếc smartphone này sở hữu màn hình Super AMOLED 6.39 inch với độ phân giải 2.340 x 1.080 pixels và có tỉ lệ màn hình là 19.5:9 và đạt tỷ lệ 93.4% so với thân máy.

ảnh

Thiết bị sẽ không có notch chứa camera selfie, nhưng thay vào đó là camera selfie kép với độ phân giải 12 MP + 12 MP được thiết kế dưới dạng trượt lên. Mi MIX 3 5G cũng có cảm biến vân tay và camera kép ở phía sau, bao gồm: Cảm biến chính 24 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Máy còn sở hữu chip Snapdragon 855 với GPU Adreno 630, có pin 3.800 mAh với công nghệ sạc không dây 10 W và công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4+. Thiết bị còn có nút cứng để kích hoạt nhanh Google Assistant chuyên dụng.

Xiaomi Mi MIX 3 5G có RAM 6 GB và sẽ được bán tại thị trường châu Âu từ tháng 5 với mức giá khởi điểm là 599 Euro (tương đương khoảng 15.61 triệu VND).

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi Mi A3 lộ teaser mới, sẽ trang bị hệ thống 3 camera?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.154 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ZZip
Nó chạy đc video 8k, chứ nó ko hề nói màn nó HIển thị đc Nội Dung 8k, 2 cái này khác nhau, chạy đc Video 8k hay ko là do Phần Cứng của nó đủ khỏe để chạy hay ko, chứ chả LQ cái mẹo gì tới màn hình đâu
Trả lời 1 năm trước
vcNikon Cùi Và Cũ
thiết bị có độ phân giải 2340x1080 chạy luôn video có độ phân giải 8k trực tuyến youtube thì xin lạy thằng viết bài ....
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
NNam
@Nikon Cùi Và Cũ:thì nò chạy video 8k là chuyện bt. Nhưng màn hình nó chỉ full hd + thôi
Trả lời 1 năm trước
PLPhát Lampard
@Nikon Cùi Và Cũ:Con Iphone XR màn HD+ mà nó vẫn coi đc Youtube Full HD đó thôi
Trả lời 1 năm trước
ttThích Thì Thượng
Điện thoại không hỗ trợ độ phân giải cao thì phát video 8k kiểu gì. Có việc gì rất mâu thuẫn trong bài viết
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
DLDuy Lợi
S@Thích Thì Thượng: Sony mới có độ phân giải 4k... Việc phát 1 nội dung 8k trên 1 cái màn hình có độ phân giải FHD là không thực tế chút nào
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
TThịnh
Phải nói là chất
Trả lời 1 năm trước 📱
CCNN
@Thịnh: 5G bây giờ cũng Bình thường thôi
Trả lời 1 năm trước 📱