Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình kép Microsoft Surface Duo 2 sẽ có kết nối 5G và nhiều cải tiến về camera, đủ hấp dẫn chưa các bạn?

Microsoft Surface Duo
Ảnh minh họa (Nguồn: Microsoft Surface)

Vào năm ngoái, Microsoft đã giới thiệu sản phẩm Microsoft Surface Duo với thiết kế độc lạ và nhận lại không ít lời đánh giá trái chiều. Mặc dù vậy, mới đây, xuất hiện tin đồn cho rằng công ty đang phát triển chiếc smartphone màn hình kép thế hệ tiếp theo.

Cụ thể, báo cáo tuyên bố rằng Microsoft đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển chiếc Surface Duo 2, với tên mã là “Zeta”. Máy dự kiến sẽ sở hữu kết nối mạng 5G hiện đại và nhiều cải tiến đáng giá về khả năng chụp ảnh.

Microsoft Surface Duo
Thiết kế của Microsoft Surface Duo (Nguồn: Slashgear)

Bên cạnh đó, báo cáo cũng tiết lộ rằng hệ thống camera của Surface Duo 2 sẽ được tích hợp công nghệ machine learning (máy học) và trí tuệ nhân tạo, giúp cải thiện về trải nghiệm chụp cũng như xử lý hình ảnh.

Nói về Microsoft Surface Duo, mặc dù ra mắt vào năm 2020 nhưng máy chỉ được trang bị con chip Snapdragon 855. Chính vì thế, giới chuyên gia hy vọng rằng chiếc Surface Duo 2 sẽ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ hơn, với vi xử lý mới nhất và nhiều tính năng hàng đầu.

Theo dự đoán, Surface Duo 2 có thể sẽ ra mắt trong năm nay tại nhiều thị trường khác nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ đầu tiên về chiếc smartphone này, chúng ta cùng chờ đón tin tức trong thời gian tới để biết rõ hơn nhé.

Bạn mong đợi gì trên chiếc smartphone màn hình kép Microsoft Surface Duo 2?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Surface Laptop 4 dùng bộ xử lý AMD Ryzen 5 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench không thua gì phiên bản dùng chip Intel

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy