Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tiết lộ cách sở hữu Galaxy A50 FREE chỉ với 3 bước siêu đơn giản

minigame

Hiện tại trên fanpage Thế Giới Di Động TV đang có minigame Giải mã camera Samsung Galaxy A80! Bạn chỉ cần làm theo vài bước rất đơn giản sẽ có ngay cơ hội trúng giải đặc biệt siêu siêu hấp dẫn. Từ trước đến nay chưa có minigame nào đơn giản như thế! Nhanh tay tham gia nào!

Chưa bao giờ minigame dễ đến như vậy…

Samsung Galaxy A80 là thiết bị đã đánh dấu một trong những bước đi đột phá của Samsung trong phong cách thiết kế sản phẩm. Từ màn hình tràn viền không hề có 'tai thỏ' hay 'nốt ruồi' đến cách thức hoạt động camera vô cùng độc đáo và thú vị!

Vậy camera Galaxy A80 có gì đặc biệt? Câu hỏi này sẽ được giải đáp khi bạn tham gia "Giải mã camera Galaxy A80" cùng Thế Giới Di Động TV nha!

Với 3 bước vô cùng đơn giản và bạn chỉ tốn chưa đầy 1 phút là đã thực hiện xong theo yêu cầu như phía dưới.

THAM GIA NGAY

minigame

Các câu của minigame cũng chỉ xoay quanh về những vấn đề của camera Galaxy A80 siêu dễ. Nếu như bạn là một Samfan thì những câu hỏi này sẽ không thể nào làm khó được bạn đâu!

Phần quà đặc biệt siêu hấp dẫn...

minigame

Phần quà dành cho người may mắn nhất là chiếc smartphone bán chạy nhất tại Thế Giới Di Động - Samsung Galaxy A50 64 GB trị giá 6.990.000 đồng!

Không chỉ vậy, Samsung Galaxy A50 cũng là một trong những chiếc điện thoại đáng sắm trong năm 2019, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng mà còn mang lại cho những trải nghiệm tuyệt vời với bộ 3 camera cũng như hiệu năng vô cùng ấn tượng khi được trang bị chip thế hệ mới Exynos 9610.

Đọc đến đây có phải bạn đã rất háo hức tham gia minigame này rồi đúng không? Hãy click vào nút cam phía dưới để trở thành một trong những bạn may mắn nhất nhé! 

THAM GIA NGAY

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
10.646 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy