MobiFone tại TP.HCM: Miễn phí từ phút thứ 2 đến thứ 10 .

Võ Hùng Hiền• 08h16, 03/06/10• 610 lượt xem
Từ ngày 31/5/2010 đến 10/8/2010, MobiFone thực hiện chương trình khuyến mãi Gọi 10 phút trả tiền 1 phút chào đón mùa hè 2010.

Kháchhàng sẽ được miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 dành cho tất cả cáccuộc gọi nội mạng phát sinh tại TP.HCM mà không cần phải đăng ký thamgia chương trình. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lượng cuộcgọi trong ngày, khách hàng có thể mở rộng không gian liên lạc, kết nốiđến những người thân yêu và tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc.

Chương trình áp dụng cho tất cả cácthuê bao trả trước và trả sau của MobiFone khi phát sinh cuộc gọi tạiTP.HCM. Riêng đối với thuê bao trả sau, khách hàng cần có địa chỉ đăngký trên hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ hoặc địa chỉ thanh toáncước tại TP.HCM.

Đại diện của MobiFone cho biết: “Đây làchương trình khuyến mãi đặc biệt tiết kiệm chi phí liên lạc dành chotất cả khách hàng sử dụng thuê bao trả trước và trả sau tại TP.HCM. Quachương trình miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10, khách hàng sẽ cảmnhận được nỗ lực của MobiFone trong việc đem đến cho khách hàng nhữngchương trình khuyến mãi với tiện ích cao nhất”.

MobiFone-tại-TP.HCM:-Miễn-phí-từ-phút-thứ-2-đến-thứ-10-.

Ngoài TP.HCM, MobiFone đã thực hiệnchương trình miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 ở các tỉnh: TâyNinh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Ninh Thuận,Lâm Đồng….

MobiFone hiện có 20.000 trạm phát sóngphục vụ 40 triệu khách hàng trên toàn quốc, liên tiếp trong 5 năm liềnđược khách hàng bình chọn là “Mạng di động được ưa chuộng nhất” tronghệ thống giải thưởng Vietnam Mobile Awards do báo VietnamNet tổ chứcthường niên. Để biết thêm chi tiết nội dung chương trình tại TP.HCM, quý khách vui lòng xem tại website http://www.mobifone.com.vn  hoặc gọi tổng đài 9244.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về tin tức này

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy
Thế Giới Di Động vượt mốc 400 siêu thị trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tính đến tháng 6/2015, Thế Giới Di Động vươn xa dẫn đầu, vượt mốc 400 siêu thị trên toàn lãnh thổ Việt Nam, 1.000.000 thành viên Fanpage

Xem sự kiện này › Đóng [x]