Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mời bạn tải xuống Huawei Assistant, trợ lý tìm kiếm & cập nhật tin tức

Minh Vũ 25/10/19
Huawei Assistant

Vài tháng trước, Huawei đã giới thiệu Huawei Assistant, trợ lý cá nhân hỗ trợ người dùng tìm kiếm và cập nhật tin tức. Giờ đây, người dùng Huawei và Honor đã có thể tải xuống và trải nhiệm Huawei Assistant thông qua bản beta mở.

Về cơ bản, Huawei Assistant khá giống với ứng dụng tìm kiếm Google, chúng đều có chức năng tìm kiếm và cập nhật tin tức. Đối với Huawei Assistant, trợ lý này cung cấp bốn tính năng chính sau:

Tìm kiếm toàn cầu là một thanh tìm kiếm tất cả trong một, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin trên điện thoại như các ứng dụng được cài đặt cục bộ, Ghi nhớ, Email, Lịch, v.v. cũng như thông tin trực tuyến trên internet.

Truy cập tức thì hiển thị các phím tắt yêu thích của người dùng một cách thuận tiện ở đầu ứng dụng. Người dùng có thể tuỳ chỉnh và sắp xếp các phím tắt sao cho hợp lý.

Huawei AssistantBốn tính năng chính trong Huawei Assistant

SmartCare hiển thị thẻ theo ngữ cảnh được cung cấp bởi Huawei và các đối tác.

Khi khởi chạy một số chức năng như Lịch, Thời tiết, Cuộc gọi nhỡ, v.v. Huawei Assistant sẽ học hỏi và hiển thị các thẻ gợi ý nhanh trong tương lai.

Đối với Huawei Newsfeed, hãng đã hợp tác với các cơ quan tin tức và nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Newsfeed hiển thị nội dung dựa trên cài đặt ngôn ngữ và khu vực của thiết bị.

Huawei Assistant đang có sẵn để tải xuống dưới dạng beta, người dùng có thể tải xuống file APK và cài đặt trên điện thoại Huawei hoặc Honor. Lưu ý rằng Huawei Assistant chỉ tương thích với phiên bản hệ điều hành EMUI 9.1 trở lên.

Mỗi tuần, một chiếc Huawei P30 Pro sẽ được trao cho người dùng may mắn đưa ra phản hồi về ứng dụng Huawei Assistant. Bạn đã cài đặt Huawei Assistant lên điện thoại của mình chưa?

Nguồn: Gizchina 

Xem thêm: Đại diện Huawei tiết lộ Mate 30 Pro sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.240 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Anh Ken
Ko thấy trả lời
Trả lời 11 tháng trước 📱
CNCẩm NhungQuản trị viên
Chào anh, 
Dạ không biết anh cần bên em hỗ trợ gì giúp anh ạ.
Mong phản hồi từ anh. 
Trả lời 11 tháng trước
Anh Ken
nova 3i emui 9.1 co cai duoc dau ban
Trả lời 11 tháng trước 📱
Quoc Bao Nguyen
chỉ điện thoại huawei mới tải được hả ad
Trả lời 11 tháng trước
KKKiều KhanhQuản trị viên
Chào bạn ! Dạ xin lỗi đã để bạn chờ lâu.
Dạ theo thông tin mình kiểm tra thì ứng dụng có hỗ trợ cho Huawei và Honor đã có thể tải xuống và trải nhiệm Huawei Assistant thông qua bản beta mở bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn !   
Trả lời 11 tháng trước