Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nghỉ dịch ở nhà làm gì? Mời bạn tham gia huấn luyện trợ lý ảo về dịch COVID-19, vừa giết được thời gian rảnh, vừa giúp ích cho cộng đồng

Minh Vũ 08/04/20
ứng dụng COVID-19
Ứng dụng COVID-19 - Ảnh: Báo Thanh Niên

Trong những ngày cách ly xã hội buồn chán, bạn đã xem hết 16 tập phim Iteawon Class, cày thêm series đình đám Kingdom, bạn tự hỏi liệu có phương thức nào vừa giết được thời gian rảnh mà vẫn giúp ích được cho xã hội? Mời bạn tham gia huấn luyện trợ lý ảo về dịch COVID-19.

Mình vừa lướt Facebook và biết được một thông tin khá hữu ích từ CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng. Cụ thể, ông Quảng đang kêu gọi cộng đồng tham gia huấn luyện trợ lý ảo về dịch COVID-19.

Theo thông tin mà ông Quảng chia sẻ, Viện Công nghệ AI Tập đoàn Công nghệ Bkav đang phát triển trợ lý ảo về dịch COVID-19. Đây là ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể hiểu và hỏi đáp bằng ngôn ngữ tự nhiên tiếng Việt.

Công nghệ hiện đang được sử dụng trong ứng dụng COVID-19 do Bkav phối hợp với đối tác AIC phát triển và tài trợ miễn phí cho Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 và Bộ Y tế. Để giúp trợ lý ảo được hoàn thiện và hữu ích hơn nữa, nhờ bạn huấn luyện bằng cách đặt càng nhiều câu hỏi càng tốt.

ứng dụng COVID-19
Tham gia huấn luyện trợ lý và cập nhật tin tức qua ứng dụng COVID-19 - Ảnh: Đức Anh, Cảm Trần, Tiến Anh

Để tham gia, bạn cài đặt ứng dụng COVID-19 bằng cách vào trình duyệt trên điện thoại và truy cập dẫn dưới đây:

Sau khi cài đặt, bạn truy cập mục "Trợ lý Y tế" và đặt các câu hỏi tùy ý về dịch bệnh COVID-19, bằng cách chat hay hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Tiện thể, sau khi huấn luyện trợ lý ảo bạn cũng có thể dùng ứng dụng COVID-19 để cập nhật tình hình dịch bệnh, đây là ứng dụng chính thức của Bộ Y tế. Ứng dụng cung cấp thông tin chính thống về dịch bệnh, số liệu thời gian thực, khuyến cáo giúp người dân trong việc phòng chống dịch và cập nhật tin tức.

Bạn đã tham gia huấn luyện trợ lý về COVID-19 chưa?

Xem thêm: Bfans chắc sẽ buồn lắm đây, CEO Quảng lại vừa thông báo dời lịch ra mắt Bphone mới rồi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.496 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy