Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tablet giá rẻ mới của Samsung lộ điểm hiệu năng trên Geekbench: Chạy chip MediaTek, RAM 3GB và cài sẵn Android 11

Một máy tính bảng giá rẻ mới của Samsung lộ điểm hiệu năng kèm cấu hình: Chip MediaTek Helio P22T, RAM 3GB, chạy Android 11
Ảnh minh họa (Nguồn: TechRadar)

Mặc dù bước sang năm 2021 chưa được bao lâu, nhưng Samsung đã tung ra một loạt smartphone mới, trong đó bao gồm cả dòng Galaxy S21. Giờ đây, hãng dường như đang sắp sửa trình làng mẫu máy tính bảng đầu tiên của năm nay.

Theo đó, một mẫu Samsung Galaxy Tab vừa xuất hiện trên Geekbench, tiết lộ một vài thông số kỹ thuật. Thiết bị sắp ra mắt này mang số model SM-T225 và sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek MT8768WT.

Một máy tính bảng giá rẻ mới của Samsung lộ điểm hiệu năng kèm cấu hình: Chip MediaTek Helio P22T, RAM 3GB, chạy Android 11

Nếu bạn không nhớ, thì con chip này được gọi là MediaTek Helio P22T (hay còn gọi là P22 Tab) và cũng được sử dụng cho Lenovo Tab M10 FHD Plus (thế hệ thứ 2).

Ngoài ra, mẫu máy tính bảng này sẽ có RAM 3 GB và chạy Android 11. Trong bài kiểm tra hiệu năng đơn lõi, thiết bị đạt 810 điểm và trong bài kiểm tra đa lõi, máy đạt 3.439 điểm.

Có ý kiến cho rằng, Samsung SM-T225 có thể là một phiên bản Galaxy Tab A 8.4 (2020), tuy nhiên, ý kiến này dường như không chính xác vì Galaxy Tab A 8.4 (2020) có số model SM-T307. Như vậy, đây có thể là một mẫu máy tính bảng giá rẻ mới đến từ nhà sản xuất Samsung.

Theo bạn thì tên gọi của mẫu tablet mới này là gì?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Galaxy Tab A 8.4 (2020) ra mắt với giá 6.4 triệu đồng, tuy nhiên nó không có bút S Pen đâu

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.540 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy