Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Một tính năng người dùng Android mong chờ từ rất lâu sẽ có trên Android O

Android O

Không còn lâu nữa, phiên bản hệ điều hành Android 8 hay còn gọi là Android O sẽ chính thức đến với nhiều smartphone. Bây giờ, một tính năng thú vị trên hệ điều hành này đã được phát hiện nhưng với người dùng iPhone, tính năng này không quá mới.

Trang GSMArena vừa cho biết hệ điều hành Android O sẽ mang đến một số cập nhật lớn cho tính năng kết nối Bluetooth của điện thoại. Cụ thể, điện thoại của bạn sẽ có thể hiển thị mức pin của phụ kiện Bluetooth và nó có thể phát nhạc chuông trong tai nghe Bluetooth.

Đó là một tính năng mà iPhone đã có từ lâu và nhiều người dùng Android đã mong muốn có được trong một khoảng thời gian dài (từ năm 2009!). Về cơ bản, tính năng phát nhạc chuông trong tai nghe cho phép tai nghe Bluetooth của bạn đổ chuông với bất cứ nhạc chuông nào bạn đặt trên điện thoại.

Các thay đổi khác trong Android O bao gồm công nghệ LDAC của Sony, công nghệ này giúp nghe nhạc chất lượng cao lên đến 990Kbps. Hi vọng không lâu nữa chúng ta sẽ có dịp trải nghiệm toàn bộ công nghệ mới trên Android O.

Xem thêm: Danh sách smartphone Sony sắp được cập nhật Android O

 
Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
4.431 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan