Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ bằng chứng cho thấy Motorola sẽ sớm ra mắt smartphone 5G giá rẻ với chip Snapdragon 690, camera 48MP

Motorola
Hình minh họa. Nguồn ảnh: digitaltrends

Vào ngày 10/9, Motorola đã chính thức ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Razr 5G. Chiếc điện thoại này dường như chỉ hướng đến phần nhỏ người dùng với sự độc đáo cũng như mức giá. Tuy nhiên, thông tin mới đây cho rằng công ty cũng đang phát triển một điện thoại thông minh 5G giá rẻ, hướng tới dành cho đại đa số người dùng.

Thông tin về chiếc smartphone 5G bí ẩn này của Motorola đến từ TechnikNews. Bài viết không chỉ tiết lộ tên mã và số model của thiết bị mà còn cả cấu hình, màn hình cũng như thông số camera của máy.

Theo đó, điện thoại thông minh Motorola giá rẻ sắp tới hỗ trợ kết nối 5G có tên mã là “Kiev”. Thiết bị sẽ mang trong mình chip Qualcomm Snapdragon 690 cùng với đó là 6 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB. 

điện thoại
Hình minh họa. Nguồn ảnh: digitaltrends

Thiết bị sở hữu màn hình OLED với độ phân giải Full HD, hỗ trợ HDR và ​​tốc độ làm tươi 60 Hz. Nói về camera sau, chiếc điện thoại này đi kèm với cảm biến chính Samsung GM1 48 MP, cảm biến Samsung S5K4H7 8MP là ống kính tele và cảm biến độ sâu OmniVision OV02B10 2 MP.

Trong khi đó, camera trước của máy sẽ có độ phân giải 16 MP, chạy trên nền tảng Android 10 mặc dù Android 11 đã ra mắt, cũng như được tích hợp NFC và có hai biến thể với số model lần lượt là XT2113-2 và XT2113-3.

Bạn thử đoán giá và thời điểm ra mắt của Motorola Kiev xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Motorola Razr 5G chính thức ra mắt: Dùng chip Snapdragon 765G, camera chính 48 MP, giá bán 32 triệu đồng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.081 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy