Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Motorola vô tình để lộ video Moto G Fast với 3 camera sau, pin thời lượng 2 ngày, cùng vi xử lý Snapdragon 8 nhân

Moto G Fast

Chỉ mới hôm qua (26/5), Motorola đã trình làng smartphone Moto G Pro đi kèm bút stylus ở thị trường châu Âu. Tuy nhiên, Moto G Pro thực ra là model được đổi tên của Moto G Stylus đang được bán tại Hoa Kỳ.

Motorola đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm dòng G trong năm nay và dường như hãng đang chuẩn bị thêm 1 sản phẩm khác, đó là Moto G Fast. Motorola đã vô tình đăng tải một video quảng cáo về Moto G Fast trên YouTube và sau đó đã gỡ xuống. Mặc dù vậy, video đã được lưu lại và chia sẻ trên các trang mạng.

Trong video quảng cáo, Motorola đã làm nổi bật hiệu năng và các tính năng về camera trên Moto G Fast. Thiết bị này được thiết kế để cung cấp hiệu suất nhanh chóng và có thời lượng pin kéo dài tới 2 ngày.

Moto G Fast có màn hình nốt ruồi, trong khi mặt sau của được trang bị hệ thống 3 camera và đèn flash LED. Thiết lập máy ảnh bao gồm camera chính, ống kính góc siêu rộng và cảm biến macro.

Moto G Fast sử dụng chip Qualcomm 8 nhân, tuy nhiên chưa rõ là chip nào, kết hợp với bộ nhớ RAM 3 GB. Logo Motorola phía sau được tích hợp thêm cảm biến vân tay. Mặc dù công ty quảng bá về hiệu năng của Moto G Fast, nhưng dường như thiết bị này kém mạnh mẽ hơn so với Moto G8 dùng chip Snapdragon 665 + bộ nhớ RAM 4 GB.

Đoạn video quảng cáo này được đăng tải trên kênh YouTube của Motorola US, nên chúng ta có thể tin rằng, Moto G Fast sẽ có mặt tại thị trường Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Bạn thấy Moto G Fast thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Motorola ra mắt Moto G Stylus và G8 Power với chip Snapdragon 665, màn hình lớn, pin 'trâu',... giá từ 5.8 triệu

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.144 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy