Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Năm 2020, có tới 4 phiên bản iPhone khác nhau?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các nhà phân tích đến từ công ty tài chính lâu đời JP Morgan có trụ sở tại New York (Mỹ) đã chia sẻ những dự đoán về iPhone 2020. 

Thông tin mà CNBC dẫn lại, các nhà phân tích của JP Morgan hy vọng Apple sẽ phát hành bốn mẫu iPhone mới vào năm 2020. Bốn mẫu iPhone mới này sẽ bao gồm ba phiên bản màn hình OLED mới có kích thước màn hình là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch. 

Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng những chiếc iPhone này cũng hỗ trợ kết nối mạng 5G, ít nhất hai trên tổng số ba phiên bản iPhone mới nói trên, thì camera sau đều được tích hợp công nghệ cảm biến 3D tiên tiến, hỗ trợ các ứng dụng thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR).

JP Morgan rất lạc quan về tác động của mạng 5G mang lại. Dự đoán được đưa ra, Apple sẽ bán được 195 triệu chiếc iPhone vào năm 2020. Con số này tăng so với ước tính 180 triệu chiếc của năm 2019.

Còn mẫu iPhone 2020 thứ tư là phiên bản như thế nào? Các nhà phân tích của JP Morgan mong đợi, có thể đây là phiên bản iPhone cùng kích thước màn hình với iPhone 8 nhưng không hỗ trợ mạng 5G và màn hình OLED.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Jobs nói: Cook 'có thể làm mọi thứ, nhưng không thể làm sản phẩm'

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.386 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy