Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Điện thoại Samsung xả hàng, giảm giá cực mạnh mùa cuối năm, câu hỏi bây giờ là nên mua ngay, hay chờ thế hệ Galaxy 2021 ra mắt?

Thời điểm cuối năm là lúc các hãng smartphone tung ra các chương trình khuyến mãi cực khủng, nhằm đánh vào tâm lý “năm mới, máy mới’’ của người dùng. Đây cũng là cơ hội cho chúng ta mua được điện thoại đón Tết giá tốt nhất có thể. 

Các smartphone Samsung hiện đang được giảm giá rất mạnh. Vậy bạn có nên mua ngay trong lúc này không, cùng mình phân tích trong bài viết này nhé!

Smartphone Samsung giảm giá mạnh mùa cuối năm

Mình lấy ví dụ gần nhất là chương trình Tết sẻ chia nhé!

Theo mình khảo sát thì các dòng smartphone của Samsung từ bình dân đến cao cấp đều được giảm giá mạnh cực mạnh, đơn cử như dòng Galaxy Note 20 đều đồng loạt giảm 3 triệu, đậm nhất chính là S20 Series với mức giảm tối đa lên đến 4 triệu đồng.

Galaxy Note 20 Series giảm giá

Đến phân khúc tầm trung, giá rẻ với sự chiếm lĩnh bởi dòng Galaxy A và Galaxy M cũng có mức điều chỉnh giao động từ 100.000 - 500.000 đồng, một vài trường hợp còn giảm đến 2 triệu như Galaxy A71 dưới đây.

Galaxy A71 giảm giá
Galaxy A71 giảm giá

Các chương trình hỗ trợ mua trả góp không lãi xuất, trợ giá lên đời, giảm giá khi mua kèm các sản phẩm khác,... cực kì nhiều.

Đây là chưa kể sẽ có thêm các đợt FlashSale giá còn sốc hơn nữa, trải dài từ đây đến Tết Cổ Truyền cho người dùng thỏa sức mà mua sắm.

Giảm giá liên tục như vậy, Samsung đang toan tính gì?

Samsung làm vậy có phải đơn giản chỉ là đẩy doanh số?

Đầu tiên, doanh số, doanh thu là lý do và cũng là mục tiêu cơ bản nhất mà bất kì chiến dịch bán hàng nào cũng phải hướng đến.

Chương trình Tết Sẻ Chia tại Thế Giới Di Động
Chương trình Tết Sẻ Chia tại Thế Giới Di Động

Lễ Tết sắp đến tới nơi, nhu cầu tiêu thụ và khả năng chi trả người dùng đang tăng cao, thì các hãng smartphone sao mà bỏ qua được.

Lý do thứ 2, mình cho rằng đây là động thái dọn đường cho thế hệ smartphone 2021.

Galaxy S21 Series mới ra mắt thì đời tiền nhiệm giảm giá là dễ hiểu, thế còn các phân khúc thấp hơn thì sao.

Galaxy A 2021
Rất nhiều Galaxy A 2020 vẫn chưa có đời kế nhiệm

Galaxy A21s, A31, A51, A71 ra mắt giai đoạn cuối năm 2019, đầu 2020, thì đến tận bây giờ mình mới chỉ thấy người kế nhiệm Galaxy A32, còn các model khác thì mới chỉ có những rò rỉ đầu tiên.

Galaxy A32

Galaxy A32 5G mới chỉ được ra mắt tại Châu Âu gần đây thôi, nhìn cấu hình và những trang bị thôi đã thấy cực hấp dẫn rồi.

Cấu hình Galaxy A32
Cấu hình Galaxy A32 5G

Chi tiết hơn về con hàng cực HOT này, mình sẽ phân tích trong một bài viết khác, các bạn nhớ đón xem nha!

Thế nên mua các smartphone này bây giờ hay đợi tiếp?

Mua liền đi, đợi làm chi cho quá lứa lỡ thì!

Mình cho rằng nên mua ngay, là bởi vì các smartphone Samsung kia dù là model của năm 2020 nhưng vẫn có những trang bị cực đáng tiền, đáp ứng tốt nhu cầu của đại đa số người dùng trong năm nay.

Đơn cử như Galaxy M51, cấu hình khủng thế kia thì sống tốt thêm 2 - 3 năm nữa là chuyện hết sức bình thường.

Trâu cày Galaxy M51 vẫn có thể sống tốt trong vài năm tới
Trâu cày Galaxy M51 vẫn có thể sống tốt trong vài năm tới

Mua ngay bây giờ, thì bạn cũng tiết kiệm được kha khá chi phí để chi tiêu cho các việc khác trong Tết rồi. Tết đến nơi là nhà bao việc! Bên cạnh đó thì có điện thoại mới để còn sống ảo xuyên Tết nữa chứ.

Tiếp theo, mình cho rằng không nên đợi, vì sao? Phỏng theo thế hệ Galaxy S21 Series, Galaxy A32 5G và rất nhiều đồn đoán đã khẳng định rằng Samsung sẽ phổ cập 5G cho tất cả dòng máy của hãng trong năm nay.

Samsung phổ cập 5G
Samsung sẽ phổ cập 5G trong năm 2021

Để mà Samsung ra được hết các đời kế nhiệm trên, lộ trình ra mắt chắc sẽ trải dài đến hết năm 2021. Lỡ mà hãng lại có chính sách ra phiên bản mặc định 4G trước, rồi sau đó mới đến bản 5G, chắc đầu năm 2022 mới đến được tay người dùng mất. 

Đấy là chưa kể mức chi phí bạn mua một model đời mới sẽ cao hơn kha khá, cộng với khoảng thời gian chờ kia theo mình là không cần thiết.

Vậy nên cứ mua ngay bây giờ đi đã, sau 1 năm mình lên đời tiếp cũng chưa muộn, thể nào Samsung cũng có những chương trình trợ giá khi lên đời điện thoại Galaxy mới. Nhìn chung cũng không lỗ mấy mà vẫn được trải nghiệm những công nghệ mới rồi.

Bạn có đồng tình với quan điểm của mình không? Nhớ để lại bình luận tại mục bên dưới nhé!

FLASHSALE TẾT SẺ CHIA

Xem thêm: Samsung Galaxy A72 vừa rò rỉ thêm thông tin về cấu hình: Pin lớn, sạc siêu nhanh 25W cùng giá bán rất hấp dẫn

Biên tập bởi Nguyễn Duy Linh
Không hài lòng bài viết
12.046 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy