Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ngày cuối săn mã giảm giá đến 15% nhân dịp Black Friday

hình đại diện

Sự kiện “Black Friday, mua ngay kẻo lỡ” tại Thế Giới Di Động đã diễn ra với rất nhiều sản phẩm giảm giá hấp dẫn, có sản phẩm giảm tới 49% được các tín đồ công nghệ hưởng ứng nhiệt tình. Và hôm nay là ngày cuối diễn ra chương trình, nếu bạn nào đang tìm đồ công nghệ ngon giá tốt thì nhanh tay nhập mã trong hôm nay.

Cụ thể từ ngày 23/11 đến 25/11, trên hệ thống bán lẻ trực tuyến Thế Giới Di Động, đang có rất nhiều sản phẩm được giảm giá sốc. Từ smartphone, tablet, laptop cho đến đồng hồ thông minh có rất nhiều sản phẩm ngon để bạn lựa chọn.

Điển hình như những mẫu điện thoại nổi bật và được giới trẻ săn lùng như: Galaxy A7, Galaxy J6+, iPhone 8, Galaxy J8, Galaxy A6+,…

hình minh họa

Các mẫu laptop mỏng nhẹ, giá cả phải chăng như Asus VivoBook X540UB, Lenovo Yoga 520, Lenovo Ideapad 320, Dell Vostro 3468,…

hình minh họa

Hãy những mẫu đồng hồ thông minh bạn có thể lựa chọn như: Smartwatch Xiaomi Amazfit Bip, Huawei Band 3e, Mi band 3,…

hình minh họa

Nhìn chung, rất nhiều mẫu sản phẩm để bạn lựa chọn, từ giá rẻ cho đến cao cấp, từ màn hình nhỏ đến màn hình lớn, cả đồng hồ và vòng đeo tay thông minh nữa… Vì vậy bạn hãy nhanh tay lên nhé bỏ lỡ thì lại tiếc, hôm nay (25/11) là hạn cuối cùng của chương trình rồi đấy.

THAM GIA SỰ KIỆN BLACK FRIDAY

Xem thêm: Nhiều mẫu smartwatch đồng loạt giảm giá 10% chỉ có tại Thế Giới Di Động

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.996 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan