Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Để tiếp tục 'nghênh chiến' với các hãng smarphone Trung Quốc, Vsmart cần thay đổi 3 điểm sau trong năm 2021

Vsmart minh họa

Kể từ ngày mới thành lập tới nay, VinSmart luôn được lòng người dùng Việt với những mẫu smartphone tầm trung/giá trẻ, phù hợp với thị trường trong nước. Hiện đang giữ vị trí top 3 thị trường smartphone nước ta, vượt qua nhiều cái tên định đám, VinSmart đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của một hãng Việt, tại thị trường Việt.

Mặc dù thế, trong năm 2021, để cạnh tranh với các hãng điện thoại ngoài nước, VinSmart nên thay đổi một số chiếc lược của bản thân, khiến người dùng cảm thấy hài lòng với hãng hơn.

Nên có một chiếc flagship trong đại gia đình smartphone Vsmart

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một chiếc smartphone Vsmart cao cấp không phải là câu chuyện mới mẻ. Những chiếc điện thoại tầm trung/giá rẻ của VinSmart không làm người dùng thất vọng, nên việc người dùng mong muốn có được smartphone cao cấp của Vsmart là điều dễ hiểu.

Hãng đã tiên phong trong công nghệ camera ẩn dưới màn hình là mẫu Vsmart Aris Pro, phá đảo phân khúc giá rẻ với mẫu Vsmart Bee 3. Vì thế, flagship nhà Vsmart sẽ khiến người dùng cực kì mong đợi về những công nghệ đỉnh cao cùng giá cả phải chăng.

Những chiếc điện thoại Trung Quốc ngày một chiếm lĩnh thị trường, người dùng có nhu cầu tìm đến những nhà sản xuất smartphone uy tín như Samsung, Apple,... nhưng không, họ muốn một hãng điện thoại đến từ Việt Nam, VinSmart có đầy đủ yếu tố đó nhưng vẫn thiếu một chiếc flagship phù hợp với nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng.

Duy trì những chiếc điện thoại giá rẻ phù hợp với thị trường trong nước

Vsmart Joy 3
Vsmart nên tiếp tục tung ra những chiếc điện thoại có mức giá rẻ

Hãng điện thoại Việt này có nhiều dòng điện thoại khác nhau như dòng Aris, Live, Active, Joy, Star và Bee, nhưng nổi bật nhất phải gọi tên là dòng Live và Joy. Hãng đã rất thành công với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ.

Vì thế, những chiếc điện thoại giá rẻ luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vsmart Live 3 là một ví dụ cụ thể, với cấu hình ổn áp trong tầm giá, camera 48 MP chất lượng cùng mức giá bán siêu hời đã khiến người dùng không ngần ngại mà mở hầu bao.

Cho nên, việc VinSmart tiếp tục duy trì những chiếc smartphone giá rẻ là một “món hời” cho người tiêu dùng. Đồng thời, giúp hãng giữ vững chỗ đứng của mình trên thị trường smartphone ngày càng gia tăng.

Cải thiện giao diện VOS, tối ưu phần mềm camera

Vsmart còn gặp một số lỗi
Hàng tháng Vsmart đều tung ra bản cập nhật cho sản phẩm của mình

Không ai bảo rằng giao diện VOS là quá tệ, nhưng cũng không quá xuất sắc. Qua nhiều bản cập nhật, VOS đã trở nên ổn định, phù hợp với nhu cầu cơ bản những vẫn chưa đủ với nhu cầu nâng cao. Hiện tại, VOS gặp khá nhiều lỗi về vấn đề loạn cảm ứng, thao tác cử chỉ,...

Nói đến tối ưu, thì camera của Vsmart cũng nên tối ưu lại phần mềm. Nhiều người dùng thường phàn nàn rằng camera của điện thoại Vsmart của họ thường bị đơ, đột ngột thoát ứng dụng, những lỗi này thường do phần mềm chưa được tối ưu cũng như ứng dụng camera có quá nhiều tính năng.

Vì vậy, hãng cần cải thiện lại giao diện cũng như tối ưu hơn về camera của mình. Một điểm cộng của hãng smartphone Việt là hãng thường xuyên phát hành bản cập nhật cho điện thoại của mình.

Năm 2021 là một năm tỏa sáng của Vsmart hay không còn tùy vào quyết định của hãng. Thế nên, chúng ta cần chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết hướng đi của hãng.

Bạn có ý kiến gì về những chiếc smartphone giá rẻ của Vsmart, hãy để lại bình luận nhé!

Xem thêm: Vsmart Active 3 (6GB/64GB): Smartphone tràn viền đúng nghĩa giá rẻ nhất, nay lại được khuyến mãi trừ ngay 400.000 vào giá

Biên tập bởi Nguyễn Duy Linh
Không hài lòng bài viết
1.809 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy