Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Người dùng Android có thể chuyển qua iPhone 8 dễ dàng nhờ cách sau

La Trương 12/09/17
Người dùng Android chuyển sang iOS

Bản cập nhật mới nhất của AnyTrans cho Mac và Windows đã bổ sung tính năng mới hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng Android có thể chuyển sang dùng iOS cũng như iPhone mới thuận tiện hơn (không mất dữ liệu).

Cụ thể tính năng mới có tên là iOS Mover cho phép người dùng chuyển dữ liệu với khối lớn cực kỳ dễ dàng và linh hoạt. Bên cạnh đó, bản cập nhật ứng dụng mới này còn cải thiện một số tính năng mà Apple còn thiếu như di chuyển tất cả hay một số ghi âm cuộc gọi (phải dài hơn 1s) hay các bản nhạc, video, nhạc chuông cũng sẽ được chuyển đổi khi di chuyển để phù hợp với iOS.

Người dùng Android chuyển sang iOS

Không những thế các file PDF và EPUB vốn có định dạng khác nhau giữa 2 hệ điều hành cũng sẽ được chuyển đổi và xuất hiện trên ứng dụng iBook trên iPhone hoặc iPad.

Đặc biệt, với công cụ này, người dùng có thể chuyển ngay khi còn dữ liệu ở máy iOS đang sử dụng mà không cần khôi phục cài đặt gốc trước. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có thêm 1 nguồn dữ liệu mới chuyển từ máy Android sang và những dữ liệu cũ vẫn hoạt động trên iPhone đang sử dụng.

Chưa hết, ứng dụng này còn cho phép hợp nhất nhiều dữ liệu tài khoản iCloud và iCloud Drive, cũng như đồng bộ những lịch sử, ghim trang web trên các safari lại với nhau. Chính vì vậy nỗi lo về sự thiếu dung lượng lưu trữ iCloud cũng sẽ không diễn ra vì bạn có thể chuyển từ nơi thiếu sang thừa để tận dụng khoảng trống dung lượng. Và còn nhiều tính năng tuyệt vời nữa,...

Bạn có thể tải về phiên bản cập nhật AnyTrans mới TẠI ĐÂY và trải nghiệm.

Nguồn: 9to5mac

________

Thế Giới Di Động sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2017 của Apple diễn ra vào tối nay bằng Tiếng Việt, các bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin sự kiện thông qua đường dẫn sau:

iPhone 8

***************

Thông báo: Nhằm mục đích tạo cộng đồng, sân chơi cho người dùng iPhone 2017. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng người dùng iPhone 7s, 7s Plus, iPhone 8 Thế giới di động nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
6.320 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...