Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Có thể bạn chưa biết: Người dùng iPhone sẽ dễ được hẹn hò hơn Android, giờ thì các bạn biết phải làm gì để hết ế rồi đấy

Mai Hữu Vinh 01/09 1 bình luận
Có thể bạn chưa biết: iPhone sẽ làm tăng khả năng thoát ế của bạn
Nguồn ảnh: AppleInsider

Theo một nghiên cứu mới đây trên Comparemymobile, những người sở hữu iPhone và các sản phẩm khác của Apple sẽ có khả năng được ghép đôi cao hơn trên những ứng dụng hẹn hò. Mức độ hấp dẫn của bạn sẽ giảm dần khi sở hữu những thiết bị Android và tệ nhất là BlackBerry.

Các nhà nghiên cứu đã phân tích kết quả của 50.000 hồ sơ hẹn hò trên một loạt ứng dụng ghép đôi phổ biến. Những hồ sơ này đều có thông tin giống nhau, khác biệt duy nhất nằm ở các sản phẩm công nghệ được lựa chọn để khảo sát.

Có thể bạn chưa biết: iPhone sẽ làm tăng khả năng thoát 'ế' của bạn
Những người sở hữu iPhone và các sản phẩm khác của Apple sẽ có khả năng được ghép đôi cao hơn. Nguồn ảnh: Pinterest

Kết quả cho thấy nếu bạn sở hữu điện thoại iPhone, cơ hội được ghép đôi sẽ lên đến 76 %. Với một chiếc Apple Watch trên tay, bạn sẽ có 61 % khả năng được đối phương lựa chọn, và con số này sẽ là 41 % nếu bạn có cho mình một chiếc tai nghe AirPods.

Với các thiết bị Android, những chiếc smartphone của Samsung sẽ cho bạn 19 % cơ hội thoát ế. Con số sẽ dần dần giảm xuống đối với những thương hiệu khác như Google, Sony hay Huawei. BlackBerry là những thiết bị không nên xuất hiện nhất trong ảnh hẹn hò vì nó làm giảm khả năng được ghép đôi đến 74 %.

Có thể bạn chưa biết: iPhone sẽ làm tăng khả năng thoát 'ế' của bạn
BlackBerry làm giảm khả năng được ghép đôi đến 74 %. Nguồn ảnh: Android Authority

Rob Baillie, chuyên gia truyền thông di động tại Comparemymobile chia sẻ: "Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy những người độc thân từ dưới 35 tuổi sẽ bị thu hút bởi những chiếc smartphone bạn đang sử dụng hơn là chiếc xe bạn có. Các sản phẩm của Apple mang lại cho những người đang tìm kiếm tình yêu những lợi thế nhất định, có lẽ do giá trị cao hơn hoặc yếu tố tuyệt vời gắn liền với thương hiệu".

Có thể bạn chưa biết: iPhone sẽ làm tăng khả năng thoát 'ế' của bạn
Nguồn ảnh: Business Insider

Một thông tin thú vị khác là phụ nữ dễ bị thu hút bởi những thiết bị công nghệ của Apple hơn nam giới. Có lẽ những sản phẩm của nhà Táo sẽ là cách tốt nhất để đi đến trái tim của một ai đó.

Bạn sẽ bị thu hút bởi những smartphone của thương hiệu nào? Đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Buzz Caribbean

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.972 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Kaishin Ha
nguyên 1 đám hám danh
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱