Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dường như ai cũng gặp trường hợp này? Người dùng iPhone X đang phàn nàn về việc pin tụt quá nhanh

Hữu Tình 27/12/19
Dường như ai cũng gặp trường hợp này? Người dùng iPhone X đang phàn nàn về việc pin tụt quá nhanh

Người dùng iPhone X đang báo cáo về việc pin bị giảm dung lượng và hao hụt nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Đã hai năm kể từ khi Apple ra mắt iPhone X, và giờ đây mẫu iPhone này dường như bị chai pin đáng kể. Theo báo cáo của Apple, pin iPhone có thể còn dung lượng thấp hơn 20% sau 500 lần sạc. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo thời lượng pin ngắn hơn ngay cả khi dung lượng pin còn lại trên 80%.

Một số người dùng trên Reddit nói rằng, chiếc iPhone X mà họ đã mua vào từ những ngày đầu tiên bán ra, có dung lượng pin còn lại gần 90% nhưng hiện tại họ nhận thấy thời lượng pin tương đối ngắn hơn. Một số người dùng iPhone Xs dường như gặp một vấn đề tương tự.

Cần lưu ý rằng thời lượng pin và dung lượng pin thay đổi rất nhiều từ người dùng này sang người dùng khác, và tất cả phụ thuộc vào cách sử dụng điện thoại và thói quen sạc pin. Người dùng có thói quen sạc pin thất thường dường như có thời lượng pin ngắn hơn nhiều so với ngày mới mua iPhone X.

Dường như ai cũng gặp trường hợp này? Người dùng iPhone X đang phàn nàn về việc pin tụt quá nhanh

Vụ bê bối về Pingate liên quan đến việc iPhone bị tắt nguồn ngay cả khi pin còn lại khoảng 30% và đó là do pin bị chai trên các iPhone cũ. Apple sau đó đã nói rõ rằng, một số thỏi pin bị chai không cung cấp đủ năng lượng trong một số trường hợp nhất định, khiến máy bị tắt. Công ty đã phải đối mặt với hơn 32 vụ kiện tập thể liên quan đến vấn đề này.

Nhà sản xuất iPhone sau đó đã phát hành bản cập nhật phần mềm thể hiện rõ ràng tình trạng pin của iPhone trong menu Cài đặt. Hãng cũng cung cấp một tính năng cho phép điện thoại tiếp tục được bật nguồn ngay cả khi mức điện năng của pin thấp hơn so với những gì quy định. Công ty cũng giảm giá thay pin iPhone, từ 79 USD xuống còn 29 USD.

Bạn đang dùng chiếc iPhone nào? Hãy chia sẻ tình trạng pin của máy dưới bài viết này nhé.

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple mở chương trình thay thế miễn phí màn hình iPhone X bị lỗi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
9.098 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nam Lê Văn
Quan tâm người dùng ra nhiều cập nhật để bắt người dùng thay pin thiệt là cái tình
Trả lời (1) 9 tháng trước 📱