Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mã code trên bản beta macOS mới nhất tiết lộ nhiều khả năng Apple có thể cho ra mắt ba máy Mac mới vào cuối năm nay

cover

Trong cuộc họp hội nghị ngày hôm qua, Giám đốc điều hành của Apple - Tim Cook đã ám chỉ rằng họ có một vài sản phẩm nữa sẽ phát hành trước cuối năm nay. Một nhà phát triển đang tìm hiểu sâu về bản beta macOS Big Sur 11.0.1 mới đã tìm thấy những gì có thể là ba máy Mac mới được thiết lập để phát hành trước khi năm hết hạn.

Apple đã có một năm bội thu với đại dịch giúp thúc đẩy doanh số bán các sản phẩm của mình khi nhiều người làm việc tại nhà hơn. Dữ liệu bán hàng ban đầu sau sự kiện ra mắt iPhone 12 cho thấy rằng, nó sẽ duy trì đà này trong năm tới. Tuy nhiên, công ty vẫn có một số thủ thuật trước khi năm hết hạn với mã trong bản beta macOS Big Sur 11.0.1 cho thấy rằng họ được thiết lập để tung ra tối đa ba máy Mac mới.

leak
Bản beta macOS mới tiết lộ nhiều khả năng sẽ có ba chiếc Mac sẽ được ra mắt vào cuối năm nay

Trên thực tế, tại cuộc họp báo thu nhập ngày hôm qua, Tim Cook đã nói rằng công ty vẫn có một vài sản phẩm mới để ra mắt trong năm nay. Đương nhiên, Cook không đi vào chi tiết cụ thể nhưng suy đoán rằng máy Mac mới là một thiết bị giống MacBook Air chạy bằng Apple Silicon và một chiếc MacBook Pro 16 inch dựa trên Intel được làm mới. Máy Mac thứ ba được cho là MacBook Pro 13 inch mới hoặc iMac được đồn đại chạy bằng Apple Silicon.

Vào tháng 6, Apple đã thông báo rằng họ sẽ chuyển dòng Mac của mình sang silicon dựa trên ARM tùy chỉnh trong vòng hai năm tới. Tuy nhiên, vào thời điểm đó nó cũng chỉ ra rằng họ vẫn còn một số máy Mac mới dựa trên Intel và sẽ tiếp tục hỗ trợ các máy Mac dựa trên Intel trong nhiều năm tới. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thấy một loạt các máy Mac mới xuất hiện trước cuối năm được cung cấp bởi silicon của Apple hoặc Intel. Tuy nhiên, vào năm tới, chúng ta sẽ bắt đầu thấy các máy Mac mới dựa trên Intel dần dần được thay thế.

Bạn nghĩ sao về thông tin về các máy Mac mới của Apple? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: NotebookCheck

Xem thêm: iMac sẽ được cung cấp sức mạnh với chip A14T do Apple Silicon sản xuất và sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2021

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy