Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ming-Chi Kuo: Nhu cầu đối với iPhone 11, iPhone 11 Pro cao hơn mong đợi

Hữu Tình 16/09/19
Ming-Chi Kuo: Nhu cầu đối với iPhone 11, iPhone 11 Pro cao hơn mong đợi

Vào cuối ngày hôm qua (15/9), nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra 1 báo cáo cho biết: Nhu cầu đối với iPhone 11, iPhone 11 Pro là cao hơn mong đợi.

Dựa trên những ước tính về doanh số trực tuyến của Apple, Kuo chỉ ra nhu cầu về màu sắc mới trên iPhone 11 là rất ấn tượng: iPhone 11 Pro với màu Xanh Midnight, trong khi iPhone 11 là màu Xanh lá cây và Tím. Tuy nhiên, Kuo cũng cho rằng, có những khó khăn khi sản xuất mặt kính cho phiên bản màu Xanh Midnight, điều này có nghĩa là model màu sắc này có thể khan hàng.

Kuo cho hay, iPhone 11 Pro có nhu cầu cao hơn tại Hoa Kỳ, trong khi iPhone 11 giá rẻ có nhu cầu cao hơn tại thị trường Trung Quốc.

Ming-Chi Kuo: Nhu cầu đối với iPhone 11, iPhone 11 Pro cao hơn mong đợi

Với những dấu hiệu khả quan trên, TF Securities đang nâng mức ước tính cho doanh số iPhone mới trong năm 2019 lên 70-75 triệu chiếc, tăng so với ước tính 65-70 triệu chiếc trước đó.

Chưa hết, Kuo cũng cho rằng các chương trình đổi mới, nâng cấp không lãi suất cũng đang giúp kích thích người dùng.

Ngoài sự hấp dẫn của màu mới, thì các tín hiệu tích cực cũng đến với mẫu iPhone 11 giá chỉ 699 USD. So với iPhone Xr năm ngoái, giá bán của iPhone 11 thấp hơn 50 USD, trong khi được thêm một ống kính góc rộng, thời lượng pin cải thiện và thêm tính năng quay video 4K.

Nhờ mức giá thấp hơn, iPhone 11 đang trở thành 1 lựa chọn lý tưởng để nâng cấp cho những chủ sở hữu iPhone 6, iPhone 6s và iPhone 7.

iPhone 11 và iPhone 11 Pro mang đến những cải tiến như chế độ chụp đêm Night Mode, quay video 4K tốc độ 60 fps, hiệu suất chip A13 mạnh hơn 20%, cải thiện độ bền và cả chip định vị U1 mới.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn chiếc iPhone nào trong bộ 3 iPhone mới ra mắt?

ĐẶT GẠCH IPHONE 2019

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: iPhone 11 giá rẻ, đây là chiến lược thông minh của Apple?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
10.778 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy