Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

KGI: Nhu cầu iPhone X tăng cao năm tới, iPhone 8 Plus bán tốt hơn dự kiến

iPhone X

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI, sản lượng iPhone X sẽ đạt từ 25 đến 27 triệu thiết bị trong những kỳ nghỉ cuối năm nay, với lượng bán ra từ 22 đến 24 thiết bị.

Bước sang quý 1/2018, ông Kuo dự đoán sản lượng iPhone X sẽ tăng 35 - 45% so với quý trước, ông cũng nhận định nhu cầu iPhone X sẽ tiếp tục tăng mạnh mẽ trong suốt năm 2018.

Ông Kuo cho hay người tiêu dùng đã bỏ qua những lo ngại ban đầu về những thay đổi trên iPhone X, chẳng hạn như chúng đã không còn nút Home. Hơn nữa, Kuo cho thấy nhu cầu iPhone X sẽ tăng cao vào thời điểm Tết Nguyên đán.

Đối với iPhone 8, sản lượng sẽ giảm từ 50 đến 60% trong quý đầu năm sau so vì "ít có điểm bán hàng lớn, làm cho nhu cầu thấp hơn dự kiến" - Kuo giải thích.

iPhone 8 và 8 Plus
iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Trong khi đó, iPhone 8 Plus lại được tiêu thụ nhiều hơn dự kiến ban đầu do người dùng đã không còn hứng thú với màn hình nhỏ nữa.

Ngoài ra, ông Kuo còn dự đoán rằng Hon Hai (Foxconn) sẽ chuyển đổi dây chuyền sản xuất iPhone 8 Plus sang iPhone X để bổ sung sản lượng máy bán ra vào cuối quý 4.

CEO Apple, Tim Cook cho hay doanh số của iPhone sẽ không bị ảnh hưởng bởi các model iPhone 8 và iPhone X dù rằng Apple chưa bao giờ cho ra mắt một lượt 3 mẫu iPhone như thế này. Và thật khó để chúng ta có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra.

Apple dự đoán sắp tới doanh thu hãng sẽ dao động trong khoảng 84 đến 87 tỷ USD. Tuy nhiên, việc sản xuất iPhone có kịp đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng không vẫn là một dấu chấm hỏi.

Nguồn: 9to5mac

(Nguyễn Duy)

Xem thêm: Jony Ive: Trong 12 tháng tới iPhone X sẽ có những cải tiến đáng kể

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.529 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...