Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Note 9 sẽ sớm nhận được bản cập nhật vô hiệu hóa nút Bixby

Note 9

Việc gặp phiền toái khi thường xuyên vô tình nhấn vào nút khởi chạy Bixby trên Galaxy Note 9 là một vấn đề mà nhiều người đang phải đối mặt.

Bởi các phím bấm vật lý trên Galaxy Note 9 có độ nhạy cảm cao hơn so với những flagship trước đây khiến khả năng người dùng bấm nhầm càng cao hơn, nhất là việc bấm nhầm vào nút kích hoạt nhanh Bixby. 

Tin vui cho người dùng trong cuối tháng 9 này vấn đề này sẽ được khắc phục thông qua một bản cập nhật mới từ Samsung theo Samsung Germany.

Cụ thể, Samsung Germany đã khẳng định "việc bổ sung lựa chọn vô hiệu hóa nút Bixby tại màn hình khóa sẽ có thể quay trở lại với Note 9 ngay trong cuối tháng 9." Thông tin này đã được chia sẻ khi phản hồi sự phàn nàn của người dùng ấn nhầm phải nút kích hoạt Bixby.

Note 9

Vẫn chưa hiểu tại sao Samsung Germany lại đề cập tới màn hình khóa nhưng Sammobile phỏng đoán thì đây có thể chỉ là một nhầm lẫn nhỏ và tùy chọn sẽ cho phép người dùng tắt hoàn toàn nút Bixby. Đáng lẽ ra đây là một lựa chọn đáng lẽ phải có ngay từ đầu trên Note 9 nhưng có theer nhà sản xuất Hàn Quốc đã cố gắng hết sức muốn người dùng trải nghiệm Bixby trong một vài tháng sau khi mua sản phẩm.

Galaxy Note 9 hiện đang đi kèm kèm với phiên bản Bixby Voice 2.0 với khả năng nhận dạng giọng nói nâng cao và đem đến nhiều cuộc trò chuyện tự nhiên hơn. Bixby Voice 2.0 cũng sẽ được triển khai đến các flagship Samsung, mặc dù tính năng này đang được bắt đầu triển khai trên Galaxy S9 nhưng chưa quá rộng rãi.

Samsung Galaxy Note 9

Màn hình: 6.4", Quad HD+ (2K+)CPU: Exynos 9810 8 nhânRAM: 6 GB, ROM: 128 GBCamera: Chính 12 MP & Phụ 12 MPSelfie: 8 MPPIN: 4000 mAh, có sạc nhanh

Xem thêm: IFA 2018: Galaxy Note 9 & nhiều máy Samsung có thể dùng để mở khóa xe BMW

Không hài lòng bài viết
2.447 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan