Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus 7T có thể quay video Slow-mo 960fps/s thông qua bản cập nhật

Minh Vũ 28/09/19
OnePlus 7T

Tại sự kiện tổ chức ở Ấn Độ vài ngày trước, OnePlus đã ra mắt người dùng OnePlus 7T, dòng Pro không được hãng giới thiệu nhưng có thể sẽ ra mắt tại sự kiện 10/10 tới. Ngoài thiết kế mới, OnePlus 7T nhận được nhiều cập nhật như chip Snapdragon 855 Plus, Android 10 được cài sẵn và một số tính năng quay phim thú vị.

OnePlus 7T được trang bị thêm ống kính tele ở phía sau cùng một số tinh chỉnh phần mềm để tối ưu hoá trải nghiệm chụp ảnh của người dùng, một trong số đó là ghi hình chuyển động chậm 720p ở tốc độ 960fps. Mặc dù OnePlus không cài sẵn tính năng này trên máy ở thời điểm ra mắt, nhưng trong tương lai OnePlus 7T sẽ nhận bản cập nhật phần mền để thêm vào tính năng này.

OnePlus 7T

Với tốc độ quay Slow-mo 960fps, 7T sẽ dẫn đầu về khả năng quay chậm khi đạt gấp đôi khung hình so với 480fps của những thế hệ tiền nhiệm OnePlus 66TOnePlus 7 và 7 Pro.

Được biết, cảm biến máy ảnh tích hợp trên OnePlus 7T không thể ghi nhận 960 khung hình mỗi giây, mà nhờ phần mềm tạo thêm những khung hình chuyển động để đạt tốc độ 960 khung hình. Bên cạnh bản cập nhật Slow-mo, hãng cũng xác nhận OnePlus 7T sẽ nhận được cập nhật hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 30fps/s.

Bạn có cảm thấy kinh ngạc với tốc độ ghi hình cực khủng này?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Tất cả điện thoại OnePlus sắp ra mắt đều sẽ có màn hình 90Hz

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy