Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus 8 ra mắt vào năm sau có thể tích hợp kết nối mạng 5G

Hữu Tình 12/10/19
OnePlus 8 ra mắt vào năm sau có thể tích hợp kết nối mạng 5G
Ảnh minh họa

Dòng OnePlus 7T đã được công bố trên toàn cầu tại London vào hôm qua và tất cả các model thuộc dòng này chỉ có kết nối 4G LTE, mặc dù trước đó, công ty đã tung ra biến thể OnePlus 7 Pro 5G vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, tại sự kiện ra mắt OnePlus 7T, CEO của OnePlus (Pete Lau) đã gợi ý rằng, công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào 5G trong tương lai. Có một khả năng là tất cả các smartphone ra mắt vào năm 2020 sẽ tích hợp 5G, cụ thể ở đây là dòng OnePlus 8.

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông sau lễ ra mắt OnePlus 7T Pro, công ty đã đề cập rằng họ đang xem xét về sự phù hợp, sự chấp nhận của người dùng đối với smartphone 5G. Dựa vào đó, họ sẽ lên kế hoạch cho các sản phẩm tương lai.

OnePlus 8 ra mắt vào năm sau có thể tích hợp kết nối mạng 5G
Ảnh minh họa

Phát biểu với truyền thông, Pete Lau cho biết: Năm 2020, một xu hướng dẫn đầu chắc chắn là các thiết bị 5G. Nói về sự phát triển 5G ở các quốc gia khác nhau, mọi thứ đang ở các giai đoạn khác nhau. Ví dụ, ở Ấn Độ, có thể không có sẵn mạng 5G vào năm tới. Vì vậy, một lần nữa, hãng sẽ phải xem xét sự phù hợp cho các sản phẩm ở các khu vực khác nhau.

Điều này nói lên rằng, OnePlus có thể ra mắt các mẫu smartphone 5G vào năm 2020 ở một số thị trường. OnePlus 7 Pro 5G hiện đang độc quyền cho nhà mạng EE tại Anh. Trước đó, vào tháng 8 vị CEO này cũng đã xác nhận rằng OnePlus sẽ ra mắt mẫu smartphone 5G thứ hai vào năm 2019, có lẽ là gợi ý về 1 chiếc OnePlus 7T Pro 5G.

Bạn có đang mong đợi OnePlus 8 không?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: OnePlus 7T Pro ra mắt: Snapdragon 855 Plus, 8GB RAM, giá 17.9 triệu đồng

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy