Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePLus 8T có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới, hỗ trợ tần số quét màn hình 120Hz và đi kèm với nhiều cải tiến đáng giá

OnePlus 8T
Ảnh: YouTube

Sau khi cho ra mắt bộ đôi OnePlus 88 Pro 5G vào tháng 4. Thì mới đây đã có thông tin cho rằng hãng điện thoại này đang lên kế hoạch để cho ra mắt chiếc smartphone OnePlus 8T tại một sự kiện trực tuyến vào ngày 14 tháng 10.

OnePlus 8T

Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên thời gian tổ chức sự kiện ra mắt sẽ có sự điều chỉnh một chút so với thời gian dự kiến ban đầu.

Theo truyền thống, OnePlus cho ra mắt dòng smartphone T vào tháng 9 hằng năm. Điển hình là OnePlus 7T được giới thiệu vào tháng 9 năm 2019. Vì vậy, việc ra mắt OnePlus 8T trễ hơn so với các năm trước có thể là do ảnh hưởng của đại dịch.

OnePlus 8T
Ảnh: XDA Developers

Theo một số thông tin về kĩ thuật, dường như OnePlus 8T không có quá nhiều sự khác biệt so với chiếc OnePlus 8. Hầu như tất cả các bộ phận của hai chiếc điện thoại này là như nhau, ngoại trừ tần số quét màn hình trên chiếc 8T là 120 Hz thay vì là 90 Hz.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng sẽ có một số cải tiến mới nhưng chúng ta cần phải đợi khi thiết bị này ra mắt thì mới có thể biết được.

Bạn có đang mong chờ ngày chiếc smartphone OnePlus 8T này được ra mắt không?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Rò rỉ thông tin OnePlus sắp cho ra mắt dòng flagship với tên gọi OnePlus 8T, được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.542 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy