Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus 9 series và đồng hồ thông minh OnePlus Watch có thể sẽ ra mắt ngay trong tháng tới, fans OnePlus gom lúa đi là vừa

OnePlus 9 series và OnePlus watch

Thời gian vừa qua, chúng ta đã nhận khá nhiều tin đồn về dòng OnePlus 9 cũng như đồng hồ thông minh OnePlus Watch đang được OnePlus phát triển. Trong diễn biến mới nhất, thời điểm ra mắt của những sản phẩm này cũng đã được hé lộ.

Theo thông tin rò rỉ, OnePlus sẽ giới thiệu dòng OnePlus 9 vào tháng 3 năm nay. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ được đồn đoán khá nhiều là OnePlus Watch cũng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, thời gian ra mắt cụ thể vẫn còn là một ẩn số.

Hơn nữa, theo các tin đồn, OnePlus 9 series sắp ra mắt sẽ bao gồm ba sản phẩm: OnePlus 9, OnePlus 9 ProOnePlus 9R. Trong đó, OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro được cho là sẽ sở hữu thông số cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều cải tiến về khả năng chụp ảnh.

Ảnh render OnePlus 9 Pro
Ảnh render OnePlus 9 Pro (Nguồn: Gizchina)

Mặt khác, OnePlus 9R dự kiến sẽ đi kèm một mức giá phải chăng. Máy sở hữu màn hình 6.5 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ tần số làm tươi 90 Hz. Bên cạnh đó, điện thoại được trang bị chip Snapdragon 690, 8 GB RAM, 128 GB ROM, pin 5.000 mAh và camera chính độ phân giải 64 MP.

Nói về OnePlus Watch, thiết bị được cho là sẽ có phần mặt đồng hồ dạng tròn và chạy trên nền tảng Google Wear. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ, chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ OnePlus trong thời gian tới nhé.

Bạn đang mong đợi sản phẩm nào nhất, thế hệ flagship mới hay chiếc đồng thông minh đầu tiên của OnePlus?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Dòng OnePlus 9 sẽ bao gồm cả OnePlus 9R: Dùng chip Snapdragon 865 kết hợp RAM 8GB, màn hình 90Hz, giá gần 14 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.582 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy