Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vòng đeo tay thông minh OnePlus Band với giá chưa tới 800 ngàn đồng chính thức được hé lộ qua một hình ảnh quảng cáo

Vòng đeo tay thông minh OnePlus Band với giá chưa tới 800 ngàn đồng chính thức được hé lộ qua một hình ảnh quảng cáo

Vào cuối tháng 12/2020, leaker quen thuộc Mukul Sharma đã chia sẻ toàn bộ thông số kỹ thuật của OnePlus Band sắp tới cùng với hình ảnh render của thiết bị. Ông cũng tiết lộ rằng, OnePlus Band sẽ sớm có mặt tại Ấn Độ. Hôm nay, hình ảnh quảng cáo chính thức của vòng đeo tay này đã được đăng tải.

Một bài đăng trên trang Twitter của OnePlus cho biết, công ty sẽ tung ra một thiết bị giúp người dùng đạt được các mục tiêu về thể chất, đây chính là vòng đeo theo dõi tập luyện thể dục OnePlus Band.

Ishan Agarwal trước đây cho hay, OnePlus Band sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/1 tới đây tại Ấn Độ. Ngoài ra, leaker này còn chia sẻ thêm hình ảnh cùng với một số tính năng của OnePlus Band.

OnePlus Band dự kiến có màn hình AMOLED cảm ứng 1.1 inch, có thời lượng pin 14 ngày, hỗ trợ chống nước IP68. Khi nói đến khả năng theo dõi sức khỏe người dùng, OnePlus Band có thể cung cấp các tính năng theo dõi nhịp tim 24/7, theo dõi lượng oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ và 13 chế độ tập luyện thể dục.

Tại Ấn Độ, OnePlus Band dự kiến có giá 2.499 INR (khoảng 790 ngàn đồng). OnePlus Band có 3 màu gồm: Đen, Xanh Navy và Xám.

Bạn thấy thiết kế, giá bán của OnePlus Band có hợp lý?

Nguồn: Playfuldroid

Xem thêm: Vòng đeo tay thông minh vừa là trợ lý ảo, vừa là bác sĩ tại nhà, là trang bị cần thiết cho nhân viên văn phòng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy