Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus Nord SE với pin dung lượng 4.500mAh, sạc nhanh 65W có thể sẽ không bao giờ được ra mắt

OnePlus Nord SE với pin dung lượng 4.500mAh, sạc nhanh 65W có thể sẽ không bao giờ được ra mắt
Ảnh minh họa (Nguồn: Techy Imran)

Vào tháng 7/2020, lần đầu tiên sau nhiều năm, OnePlus ra mắt smartphone giá rẻ với tên gọi OnePlus Nord 5G. Sau đó, công ty tiếp tục trình làng 2 mẫu điện thoại khác mang thương hiệu “Nord”.

Vào tháng 11/2020, những thông tin đầu tiên về Nord SE đã bắt đầu xuất hiện và dự kiến sẽ ra mắt trong quý 1/2021. Tuy nhiên, leaker Max Jambor (@MaxJMB) lại nghĩ khác.

Trước đây, Max cũng đã từng gợi ý về phiên bản SE (Special Edition) của OnePlus Nord, nhưng nguồn tin mới của anh ấy cho rằng, OnePlus sẽ không bao giờ ra mắt Nord SE.

Trở lại tháng 12/2020, một báo cáo cho rằng, Nord SE sẽ là phiên bản đặc biệt của OnePlus Nord 5G với sự hợp tác của nghệ sĩ đồ họa Joshua Vides. Tuy nhiên, một báo cáo cũ hơn từ Android Central nói rằng, Nord SE sẽ có những cải tiến bên trong như pin 4.500 mAh và sạc nhanh Warp Charging 65W.

Việc loại bỏ Nord SE cũng có thể là một bước đi đúng đắn của OnePlus khi mà phiên bản OnePlus Nord 2 cũng đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Bạn có buồn khi nghe tin này không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Smartphone kế nhiệm OnePlus Nord N10 5G lộ ảnh render: Cụm camera như OPPO Find X3 Lite, cảm biến vân tay ở cạnh bên,…

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.419 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy