Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus đang có kế hoạch sản xuất chiếc tai nghe không dây có giá rẻ hơn cả OnePlus Buds, dự kiến ra mắt cùng với OnePlus 8T

OnePlus đang có kế hoạch sản xuất OnePlus Buds Z, giá rẻ hơn cả Buds
Ảnh minh hoạ. Nguồn: World Podcasts

OnePlus đã ra mắt tai nghe không dây OnePlus Buds vào cuối tháng 07/2020 với giá cực kỳ phải chăng, chỉ từ 89 USD (khoảng 2 triệu đồng). Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang có kế hoạch ra mắt một chiếc tai nghe không dây còn cạnh tranh hơn có tên OnePlus Buds Z.

OnePlus đang có kế hoạch sản xuất OnePlus Buds Z, giá rẻ hơn cả Buds
Ảnh chụp màn hình Twitter @MaxJmb

Cụ thể, tài khoản Twitter có tên @MaxJmb (Max J) vừa đăng tải một hình ảnh đầy ẩn ý với nội dung "Buds Z". Được biết, Max J là một leaker rất đáng tin cậy khi nói về những rò rỉ liên quan đến OnePlus trước đây.

Với thông tin này, chúng ta có thể tin rằng OnePlus đang có kế hoạch sản xuất một chiếc tai nghe không dây với giá cực kỳ phải chăng. Nhiều khả năng, thiết bị sẽ có tên là OnePlus Buds Z. Max J không tiết lộ về giá bán của Buds Z, song chúng ta có thể mong đợi thiết bị sẽ có giá rẻ hơn OnePlus Buds.

OnePlus đang có kế hoạch sản xuất OnePlus Buds Z, giá rẻ hơn cả Buds
Nguồn ảnh: 9to5Google

Hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin về OnePlus Buds Z. Nói cách khác, các thông tin liên quan đến giá cả, thông số kỹ thuật, tính năng vẫn chưa được biết vào thời điểm này. Có thể OnePlus sẽ ra mắt tai nghe mới của mình cùng với OnePlus 8T vào cuối tháng 09/2020.

Theo bạn thì Buds Z có giá bao nhiêu là hợp lý?

Nguồn: MSPoweruser

Xem thêm: 

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy