Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không nằm ngoài cuộc chơi, OPPO có thể sẽ sớm ra mắt thiết bị định vị thông minh nhỏ gọn như Samsung Galaxy SmartTag

Bằng sáng chế OPPO SmartTag tiết lộ thiết kế giống với Samsung Galaxy SmartTags

Samsung đã ra mắt Galaxy SmartTag cùng với dòng sản phẩm Galaxy S21 tại Unpacked 2021 vào đầu tháng này. Có vẻ như OPPO cũng không muốn nằm ngoài sân chơi SmartTags, khi mới đây hồ sơ bằng sáng chế OPPO SmartTag Bluetooth Tracker của hãng đã xuất hiện trên trang web CNIPA.

Bằng sáng chế do OPPO nộp lên CNIPDA đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn chi tiết về thiết kế của bộ SmartTag Bluetooth Tracker sắp tới. Theo đó, OPPO SmartTag sẽ có thiết kế hình vuông với các góc bo tròn và phần thân mỏng.

Logo thương hiệu OPPO được in lớn và nổi bật ở trung tâm thiết bị, gần đó còn có một vật thể tròn nhỏ - có thể là đèn LED thông báo.

Ngoài hình ảnh, hiện không có thông tin về kích thước hoặc trọng lượng của OPPO SmartTag được tiết lộ trong hồ sơ đăng ký bằng sáng chế. Thiết kế của OPPO SmartTag gợi nhớ đến Samsung Galaxy SmartTag đã ra mắt đầu tháng 1 này. So với Galaxy SmartTag, OPPO SmartTag không có lỗ khoét trên phần thân nên hơi bất tiện khi gắn vào các thiết bị khác.

Nói một chút về SmartTag. Khi gắn SmartTag vào chìa khóa, túi xách hoặc thú cưng,... bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng thông qua Bluetooth. Nếu cho rằng đồ vật đang ở gần, bạn có thể nhấn nút đổ chuông trên điện thoại và lần theo âm thanh quen thuộc để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Có tin đồn rằng Apple cũng đang nghiên cứu giải pháp thay thế SmartTag, là AirTag. Apple AirTag được cho là sẽ ra mắt trong năm nay.

Bạn mong đợi điều gì ở OPPO SmartTag?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Dẫn đầu xu hướng công nghệ, OPPO Find X3 sẽ ra mắt với công nghệ camera dưới màn hình hoàn thiện đầu tiên

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy