Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Các hãng đều rục rịch trang bị màn hình tần số quét 120Hz lên smartphone, OPPO cũng sẽ đem tính năng này lên flagship Find X2

Thanh Nam 20/01 3 bình luận
Các hãng đều rục rịch trang bị màn hình tần số quét 120Hz lên smartphone, OPPO cũng sẽ đem tính năng này lên flagship Find X2
Ảnh minh họa

OPPO Find X ra mắt vào năm 2018 đã gây một tiếng vang lớn với thiết kế màn hình độc đáo, cụm camera thò thụt. Thế hệ Find X2 được đồn đoán cũng sẽ có đột phá về màn hình, thiết kế mới mẻ và hàng loạt công nghệ mới.

OPPO Find X2 sẽ có màn hình 6.5 inch, độ phân giải QHD+, tần số quét 120Hz, tấm nền OLED cong được cung cấp bởi Samsung. Camera selfie sẽ chuyển sang dạng đục lỗ, vị trí nằm ở góc trái trên.

Leak
Leak

OPPO sẽ cho phép người dùng tự do chuyển đổi giữa Full HD+ và QHD+, cũng như tần số quét 60Hz và 120Hz. Tin đồn vài ngày trước cho biết, Samsung chỉ cho phép kích hoạt chế độ 120Hz ở độ phân giải Full HD+ trên dòng Galaxy S20.

Sự thật là nếu thiết bị hoạt động ở độ phân giải QHD+ cộng thêm tần số quét 120Hz thì thời lượng sử dụng chắc chắc sẽ không được tốt. Có lẽ OPPO thêm tùy chọn này để người dùng tự do điều chỉnh theo nhu cầu.

Ngoài ra, Find X2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 865, có tích hợp modem 5G. Theo dự kiến, smartphone này sẽ được trình làng vào Quý 1 năm nay.

Bạn còn trông đợi công nghệ gì khác trên flagship mới nhất của OPPO?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Nhân dịp năm mới, CEO và Phó Chủ tịch OPPO teaser về sự tồn tại cùng cấu hình của Find X2

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.653 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thành Đất Nẽ
Oppo reno3 pro 5G đến nay mất tích không thấy động tịnh nào về tình hình kinh doanh của TGDĐ về em nó ?!
Trả lời 8 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Hiện tại sản phẩm này bên em vẫn chưa có thông tin anh nha, nếu quan tâm anh có thể thường xuyên truy cập website để xem giúp em nhé
Thông tin đến anh.
Trả lời 8 tháng trước
TVThanh Tâm Võ
Tính năng làm tươi là xu hướng quảng cáo trải nghiệm mới của các hãng. Mong có video trải nghiệm thực tế xem có nhanh hơn các máy có tốc độ 60 như thế nào.
Trả lời (1) 8 tháng trước 📱