Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO đăng ký nhãn hiệu cho dòng Z, phân khúc tầm trung mới của OPPO?

Thanh Nam 13/09/19
OPPO Z series
Ảnh minh hoạ

OPPO vừa qua đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ ngưng phát triển các smartphone dòng R, tập trung phát triển dòng Reno trở thành dòng cao cấp mới của hãng, tiếp nối thế hệ Find trước đó. Đồng thời hãng cũng đã đăng ký 13 tên gọi mới thuộc dòng Z.

Danh sách cụ thể bao gồm: 2Z, 3Z, 4Z, 5Z, 6Z, 7Z, 8Z, 9Z, 10Z, 20Z, 30Z, 40Z và 50Z. Tất cả các tên gọi này đều nằm trong danh mục thứ 9 (nhóm của các thiết bị điện thoại di động, smartphones, phần mềm smartphone, tai nghe, bộ sạc).

OPPO đăng ký nhãn hiệu cho dòng Z
OPPO đăng ký nhãn hiệu cho dòng Z

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể cũng như ngày ra mắt của các thiết bị này. Theo đồn đoán dòng Z sẽ được OPPO định hình ở phân khúc tầm trung và sẽ thay thế dòng R.

OPPO đăng ký nhãn hiệu cho dòng Z
OPPO đăng ký nhãn hiệu cho dòng Z

Thông tin bên lề thì sắp tới đây OPPO sẽ cho ra mắt một smartphone mới với tên gọi là Reno Ace vào tháng 10 sắp tới đây, thiết bị sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ mới như màn hình 90Hz, công nghệ sạc nhanh VOOC 65W, hỗ trợ kết nối 5G.

Bạn trông đợi gì ở dòng sản phẩm mới này của OPPO? Nếu dòng Z được định hình nằm trong phân khúc tầm trung thì bạn đoán mức giá của chúng vào khoảng bao nhiêu?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Oppo Reno Ace được xác nhận sẽ sử dụng công nghệ sạc nhanh 65W

Không hài lòng bài viết
2.328 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy