Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO Find X3, Find X3 Neo và Find X3 Lite lộ toàn bộ thiết kế mặt trước với màn hình nốt ruồi và cong tràn hai cạnh

OPPO Find X3 Pro Camera
Ảnh chụp mặt sau của OPPO Find X3 Pro (Nguồn: GSMArena)

Sau khi tiết lộ gần như toàn bộ chi tiết về bộ camera sau của OPPO Find X3 Pro, leaker nổi tiếng Evan Blass một lần nữa đã đăng tải hình ảnh được cho là thiết kế mặt trước của bộ ba thiết bị trong dòng Find X3 sắp tới: Find X3 Pro, Find X3 Neo và Find X3 Lite, cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn.

Theo hình ảnh được Evan Blass chia sẻ, Find X3 Neo và Find X3 Pro dường như có thiết kế hiện đại hơn với màn hình tràn viền sang phía hai cạnh bên, trong khi Find X3 Lite sở hữu màn hình phẳng. Mặt khác, bộ ba thiết bị đều có một nốt ruồi nhỏ được đặt ở vị trí phía trên bên trái màn hình.

OPPO Find X3 Series
Bộ ba smartphone OPPO Find X3 (nguồn: GSMArena)

Trước đó, Evan Blass từng chia sẻ chi tiết về bộ camera của OPPO Find X3 Pro. Cụ thể thiết bị sẽ có cụm camera sau hình vuông thiết kế lồi lên hết sức độc đáo. Find X3 Pro được tin sẽ tích hợp camera chính 50 MP, đó là cảm biến Sony IMX766 chưa công bố.

Chưa hết, trong cụm camera sau của OPPO Find X3 Pro còn có ống kính macro chưa rõ độ phân giải, cảm biến “microscope” hỗ trợ zoom 25x, ống kính này được bao quanh bởi 1 đèn flash LED vòng, nhờ vậy mà camera này có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.

OPPO Find X3 Pro

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem OPPO sử dụng những chi tiết phần cứng gì cho sản phẩm mới của mình, được biết gần đây hãng đã liên tục nâng cấp bộ phận camera cho nên đa số khách hàng hy vọng lần ra mắt này sẽ có nhiều thay đổi thú vị so với các lần trước.

Bạn chờ đợi điều gì từ dòng smartphone sắp ra mắt của OPPO?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Oppo Find X3 Pro lộ ảnh thực tế với cụm camera mới lạ cuốn hút, tích hợp cảm biến microscope hỗ trợ zoom 25x

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
5.080 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy