Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO Find X3 Pro xuất hiện 'ngầu' trong video khoa học viễn tưởng, xác nhận một số thông tin quan trọng về cấu hình

Khắc Ngọc 03/03 1 bình luận
OPPO Find  X3 Pro
Ảnh cắt từ video.

Theo như những thông tin trước đó thì vào ngày 11/3 tới, OPPO sẽ tổ chức sự kiện ra mắt smartphone mới trong đó đáng chú ý nhất là OPPO Find X3 Pro. Khá thú vị, sản phẩm này đã xuất hiện trong một video khoa học viễn tưởng có tựa đề The Movie, kèm theo đó một số thông tin cấu hình.

OPPO Find X3 Pro
OPPO Find X3 Pro có màn hình "xịn".

Trong đoạn video này, chúng ta có thể thấy OPPO Find X3 Pro khá rõ nét, xác nhận thiết kế đã bị rò rỉ trước đó. Sản phẩm này xuất hiện với ngoại hình bóng bẩy, cao cấp đáng chú ý nhất là cụm 4 camera hình vuông, đồng thời đoạn clip cho chúng ta thấy cuộc phiêu lưu diễn ra trong không gian.

OPPO Find X3 Pro
OPPO Find X3 Pro sẽ hỗ trợ màn hình tần số quét 120Hz.

Những thông tin về cấu hình đã được chia sẻ, theo đó máy sẽ có màn hình smartphone tốc độ làm tươi 120 Hz, tái tạo 1 tỉ màu sắc cho chất lượng hiển thị ấn tượng. Ngoài ra, máy còn đạt chứng nhận IP68 cho khả năng chống nước và bụi.

OPPO Find X3 Pro
OPPO Find X3 Pro hỗ trợ chuẩn IP68.

Một trong những điểm nổi bật nhất trong chiếc OPPO Find X3 Pro này chính là camera siêu nhỏ với khả năng thu phóng 60x. Sạc nhanh 65W của thiết bị, tính năng sạc không dây nhanh 30W cũng là những điểm hấp dẫn của sản phẩm.

OPPO Find X3 Pro
Máy còn hỗ trợ sạc nhanh công suất 88W.
OPPO Find X3 Pro
Sản phẩm còn có hỗ trợ quay video rạp phim.

Phần còn lại của video này xác nhận một số thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ trong tuần này, chẳng hạn như chạy chip Snapdragon 888 làm bộ xử lý cao. Ngoài ra, camera sẽ có chế độ quay rạp chiếu phim và sẽ được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo để tạo ra những bức ảnh ấn tượng.

Bạn có kỳ vọng gì ở OPPO Find X3 Pro và hy vọng mức giá của sản phẩm này là bao nhiêu?

Xem thêm: OPPO Find X3 Pro, Find X3 Neo và Find X3 Lite rò rỉ thiết kế cùng hàng loạt thông số cấu hình trước thời điểm ra mắt

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
6.390 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thanh Tâm
Cụm camera ấn tượng nhất rồi.
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱