Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Oppo Reno4 SE được cho đặt trước tại Trung Quốc với mức giá từ 9.1 triệu đồng, dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 21/9

Oppo
Nguồn ảnh: Mysmartprice

Vào tuần trước, OPPO đã âm thầm tiết lộ một chiếc điện thoại mới có tên là OPPO A32 tại Trung Quốc. Nó như là một phiên bản đổi tên của OPPO A53 đã ra mắt trước đó ở các thị trường khác như Indonesia và Ấn Độ.

Công ty hiện đang chuẩn bị công bố điện thoại thông minh OPPO Reno4 SE tại thị trường quê nhà. Hôm nay, công ty xác nhận rằng nó sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 9. Ngoài ra, các trang web bán lẻ ở Trung Quốc đã bắt đầu nhận đặt trước thiết bị.

Có thể thấy hình ảnh render của Reno4 SE cho thấy thiết bị sở hữu màn hình đục lỗ, sử dụng tấm nền AMOLED với cảm biến vân tay trong màn hình. Mặt sau của điện thoại xuất hiện cụm camera hình vuông có hệ thống 3 ống kính và đèn flash LED.

Oppo Reno

OPPO Reno4 SE có hai tùy chọn về bộ nhớ lần lượt là: 8 GB RAM với bộ nhớ 128 GB và 8 GB RAM với bộ nhớ 256 GB. Chiếc điện thoại nãy sẽ có 3 phiên bản màu sắc: Super Flash Black, Super Flash White và Super Flash Blue.

Oppo Reno4 SE được cho đặt trước với mức giá 2.699 Yuan (khoảng 9.1 triệu đồng) cho bản 128 GB và 2.999 Yuan (khoảng 10.1 triệu đồng) cho bản 256 GB.

Bạn có mong chờ Oppo Reno4 SE mở bán chính thức tại Việt Nam? Hãy bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OPPO Reno4 SE lộ giá bán kèm thông số kỹ thuật đầy đủ: Bộ nhớ RAM 8 GB, sạc nhanh 65W, giá bán có vẻ khá cao

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
4.748 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy