Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO sẽ là một trong những hãng smartphone đầu tiên ra mắt flagship 5G sử dụng chip đầu bảng Snapdragon 888

Minh Vũ 02/12/20 1 bình luận
OPPO sẽ là một trong những hãng ra mắt điện thoại sử dụng chip Snapdragon 888 đầu tiên
Ảnh minh họa (nguồn: GSMArena)

Tại sự kiện thường niên Snapdragon Tech Summit Digital 2020, OPPO đã công bố kế hoạch ra mắt thế hệ Find X tiếp theo vào quý 1 năm 2021. Trở thành một trong những nhà sản xuất tung ra smartphone 5G đầu tiên hỗ trợ vi xử lý Snapdragon 888 hàng đầu của Qualcomm.

Bên cạnh đó, OPPO cho biết sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với Qualcomm và các đối tác công nghệ dẫn đầu khác trên thế giới, để tăng tốc triển khai 5G trên toàn cầu và nâng cao trải nghiệm 5G của người dùng.

Alen Wu, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của OPPO
Alen Wu, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của OPPO

“Từ lâu, OPPO và Qualcomm đã luôn giữ mối quan hệ thân thiết. Chúng tôi có cùng chung tầm nhìn trong việc theo đuổi những trải nghiệm di động bậc nhất”, Alen Wu, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của OPPO cho biết.

Cũng theo ông: “Nền tảng di động 5G mới nhất của Qualcomm - Snapdragon 888, cung cấp những cải tiến lớn cho trải nghiệm về 5G, hình ảnh và AI. OPPO rất vui mừng được là một trong những hãng điện thoại đầu tiên sẽ ra mắt chiếc flagship sử dụng chip Snapdragon 888 vào quý 1 năm 2021.''

Snapdragon 888 áp dụng quy trình sản xuất 5nm hiện đại, kết hợp cùng modem mạng Snapdragon X60 5G. Những nâng cấp này sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm 5G, hình ảnh, AI và chơi game trên thế hệ Find X 5G tiếp theo của OPPO.

Bộ vi xử lý di động Snapdragon 888 hàng đầu vừa được Qualcomm cho ra mắt
Bộ vi xử lý di động Snapdragon 888 hàng đầu vừa được Qualcomm cho ra mắt (nguồn: NewsRush)

Chưa hết, thế hệ Find X tiếp theo còn được trang bị Hệ thống quản lý màu sắc toàn diện (Full-Path Color Management System) hỗ trợ độ sâu màu 10-bit đầu tiên trên Android, là công nghệ độc quyền của OPPO được ra mắt tại OPPO INNO DAY 2020.

OPPO cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi triết lý “Công nghệ vì con người - Tử tế vì thế giới”, đồng thời hợp tác cởi mở với các đối tác vì lợi ích chung. Bằng cách hợp tác với nhiều công ty công nghệ hàng đầu như Qualcomm, OPPO mong muốn khám phá nhiều hơn các giá trị và tiềm năng của 5G.

Bạn mong chờ công nghệ đột phá nào trên dòng Find X tiếp theo của OPPO?

Xem thêm: Dòng smartphone cao cấp OPPO Reno5 với thiết kế ‘Diamond Cut’ cùng cấu hình mạnh mẽ vừa được xác nhận ngày ra mắt

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.106 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thanh Tâm
qualcomm cũng vui tính. 888 mới chịu.
Mai mốt ra phiên bản snapdragon 888 plus cộng cộng cộng.
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱