Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO xác nhận sẽ ra mắt phiên bản giao diện ColorOS 7 vào ngày 20/11 tới

Hình minh họa
Hình minh họa

Mới đây, OPPO đã xác nhận rằng, hãng sẽ chính thức ra mắt phiên bản giao diện người dùng mới, có tên là ColorOS 7 vào ngày 20/11 sắp tới.

Mặc dù OPPO thì không tiết lộ những tính năng mới sẽ có trên ColorOS 7, tuy nhiên tấm poster quảng cáo được đăng tải đã gợi ý khá nhiều thông tin. Nhiều khả năng, giao diện mới này sẽ tập trung vào việc cải thiện hiệu năng, trải nghiệm chơi game cũng như các tính năng khác.

OPPO xác nhận sẽ ra mắt phiên bản giao diện ColorOS 7 vào ngày 20/11 tới

Trước đó, ông Shen Yiren – phó chủ tịch của OPPO đã tiết lộ rằng, Reno 10X Zoom Edition sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật ColorOS 7.

Trong khi, ông Madhav Sheth – CEO của Realme Ấn Độ lại cho biết công ty sẽ không ra mắt RealmeOS, mà thay vào đó sẽ tung ra phiên bản giao diện ColorOS 7 cho các điện thoại Realme.

Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về ColorOS 7, tuy nhiên có thể hy vọng rằng, giao diện mới này sẽ được xây dựng trên hệ điều hành Android 10 đi kèm thiết kế cũng như nhiều tính năng mới.

Các bạn có mong chờ điều gì ở giao diện mới này? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.611 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Trường Vũ
Opp reno có được cập nhật Android 10 ko ạ
Trả lời 1 năm trước 📱
ĐKĐào KhánhQuản trị viên
Chào bạn !
Dạ về vấn đề này bên mình vẫn chưa có thông tin hỗ trợ bạn ạ . Mong bạn thông cảm và theo dõi thông tin trên Website bên mình đăng tải bạn nha.
Chia sẻ cùng bạn 
Trả lời 1 năm trước