OPPO tiếp tục tung video nhá hàng về F3 Plus ra mắt ngày mai với Tóc Tiên, Trúc Nhân và Châu Đăng Khoa

OPPO tiếp tục tung 2 video nhá hàng về F3 Plus với Trúc Nhân, Tóc Tiên và Châu Đăng Khoa

Tiếp theo trong chuỗi video bật mí về chiếc smartphone "Chuyên gia selfie mới" OPPO F3 Plus của mình, OPPO hôm nay đã tung ra 2 video mới xoay quanh sự kiện ra mắt của sản phẩm đang rất hot này.

Đoạn video đầu tiên có sự xuất hiện của ca sĩ Trúc Nhân và gia đình. Trong lúc chụp ảnh selfie cùng nhau, cả 4 người đã phải loay hoay khá lâu vì gặp phải các vấn đề nan giải trong hầu hết các lần selfie nhóm. Cuối cùng, anh cũng đã bật mí rằng giải pháp của mình sẽ xuất hiện vào ngày 23/03 cùng với chiếc OPPO F3 Plus.

Đoạn video thứ 2 cũng đã làm các fan rất hào hững khi OPPO đã xác nhận rằng sẽ một sự hợp tác giữa 3 ca sĩ rất "hot" trong thời gian qua và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa để thu âm một ca khúc hoàn toàn mới trong đợt ra mắt F3 Plus. Ca sĩ đầu tiên đã được bật mí trong video này chính là Tóc Tiên.

Chỉ còn chưa đến 24 giờ nữa chiếc "Chuyên gia selfie" giúp khắc phục các vấn đề khi selfie nhóm - F3 Plus sẽ chính thức trình làng. Bạn có cảm thấy hào hứng với sản phẩm độc đáo này của OPPO không nào!

Xem thêm: OPPO F3 và F3 Plus camera selfie kép sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 23/3

OPPO F3 Plus

Màn hình: 6", Full HD
HĐH: Android 6.0 (Marshmallow)
CPU: Snapdragon 653
RAM: 4 GB, ROM: 64 GB
Camera: 16 MP, Selfie: 16 MP và 8 MP
Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
2.398 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan