Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO xác nhận đang phát triển tai nghe không dây True Wireless

Hữu Tình 26/10/19
OPPO xác nhận đang phát triển tai nghe không dây True Wireless
Ảnh minh họa

OPPO đã có 1 năm bận rộn, trong vòng 6 tháng, họ ra mắt 2 thế hệ smartphone Reno cùng với 1 loạt smartphone và các phụ kiện khác. Mới đây, Phó chủ tịch OPPO – Brian Shen đã tiết lộ, OPPO cũng đang phát triển 1 tai nghe True Wireless.

OPPO cũng đã tham gia thị trường thiết bị âm thanh trong 1 khoảng thời gian khá dài và được người dùng đánh giá tích cực về chất lượng các sản phẩm. Gần đây, hãng đã phát hành tai nghe không dây chống ồn OPPO Enco Q với giá dưới 100 USD. Bây giờ, có vẻ như hãng đang chuẩn bị tung ra 1 tai nghe không dây khác, thuộc dòng True Wireless.

OPPO xác nhận đang phát triển tai nghe không dây True Wireless

Dòng tai nghe True Wireless đang phát triển khá mạnh mẽ và hầu hết các hãng smartphone lớn đều có sản phẩm thuộc dòng này, như Xiaomi, Meizu, Huawei hay Vivo. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi OPPO cũng đang cố gắng để tung 1 sản phẩm tương tự.

Ngoài ra, Brian Shen cũng tiết lộ rằng, ông đang mong chờ ColorOS 7. Công ty đã công bố phiên bản ColorOS 6 vào tháng 11/2018, vì vậy, một bản cập nhật mới sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Lưu ý rằng ColorOS 6 chỉ bắt đầu xuất hiện trên smartphone OPPO từ tháng 3/2019, vì vậy ngay cả khi phiên bản mới được công bố trong năm nay, thì cũng phải đến đầu năm sau, ColorOS 7 mới có mặt trên smartphone OPPO.

Bạn có đang mong chờ một tai nghe True Wireless đến từ OPPO không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: LG Tone+ Free ra mắt: tai nghe True Wireless đầu tiên của LG

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.162 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy