Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Giám đốc điều hành của OnePlus tiết lộ thông tin mới về OxygenOS 11, nhà sản xuất sẽ sớm phát hành bản beta đến người dùng

Mai Hữu Vinh 05/08 2 bình luận
Giám đốc điều hành OnePlus cho biết OxygenOS 11 sẽ sớm có bản beta
Nguồn ảnh: Android Authority

HydrogenOS 11 được thông báo rằng sẽ ra mắt vào ngày 10/08 tới. Đây là một giao diện được phát triển dựa trên nền tảng của Android 11 và được bán kèm với những chiếc điện thoại OnePlus tại Trung Quốc. Đối với những smartphone OnePlus bản quốc tế, OxygenOS 11 cũng sẽ sớm được ra mắt.

Giám đốc điều hành OnePlus cho biết OxygenOS 11 sẽ sớm có bản beta
Nguồn ảnh: Gizmochina

Theo một bài viết được đăng trên diễn đàn của OnePlus, Pete Lau - Giám đốc điều hành của nhà sản xuất này chia sẻ rằng phiên bản thử nghiệm cuối cùng của OxygenOS 11 cũng sẽ được phát hành vào ngày 10/08.

Một số thành viên được chọn trong cộng đồng OnePlus sẽ cung cấp những phản hồi cho các tính năng mới. Ông nói thêm rằng, khi các lỗi lớn được khắc phục và có sự ổn định, một phiên bản beta mở sẽ được phát hành để nhiều người trải nghiệm.

Giám đốc điều hành OnePlus cho biết OxygenOS 11 sẽ sớm có bản beta
Nguồn ảnh: The Indian Wire

OxygenOS 11 được cho là sẽ mang đến những yếu tố mới trong thiết kế cũng như cung cấp thêm nhiều tính năng hay để phục phụ nhu cầu của người dùng. Một số tính năng mới này đang được phát triển bởi các thành viên của cộng đồng OnePlus.

Pete Lau cho hay, bên cạnh những cập nhật mới, OnePlus vẫn sẽ phát triển hệ điều hành này theo định hướng ban đầu của hãng. OxygenOS là một hệ điều hành có hiệu năng siêu mượt mà, giao diện người dùng được tinh giản, dung lượng nhẹ và nhiều tùy chỉnh khác.

Giám đốc điều hành OnePlus cho biết OxygenOS 11 sẽ sớm có bản beta
Nguồn ảnh: TechiBee

Những thiết bị sẽ được nâng cấp lên OxygenOS 11 bao gồm: OnePlus 8, OnePlus 7T, OnePlus 7OnePlus 6T, OnePlus 6 và chắc chắn không thể thiếu smartphone mới nhất của hãng là OnePlus Nord 5G.

Bạn đang mong chờ điều gì từ phiên bản OxygenOS 11?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Những chiếc điện thoại của OnePlus có thể sẽ được hỗ trợ tính năng Alway On Display sau khi nhận được bản cập nhật Android 11

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.303 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Duc Le
Sao không có bản pro vậy...
Trả lời 1 tháng trước 📱
TLTrần LuânQuản trị viên
Chào anh
Dạ anh mình có thể thường xuyên truy cập website để biết thêm thông tin anh nhé.
Thông tin đến anh
Trả lời 1 tháng trước