Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều tuyệt vời nhất cho Galaxy SII

19/10/11
Tin vui cho những ai đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy SII, giờ đây chúng ta đã có thể ghi âm cuộc gọi chiều đến lẫn đi trên dế yêu chạy Android 2.3.5 này.Để thực hiện ghi âm cuộc gọi cho các dòng điện thoại chạyAndroid dường như là điều vô cùng khó khăn, bởi vì Google hạn chế tối đa hoặc không cho phép ghi âm trên các thiết bị chạy Android, nếu có thì phải cài thêm các phần mềm phụ nhưng cũng chỉ có thể ghi được chiều gọi đến hoặc gọi đi mà thôi.
Người dùng đánh giá phần mềm trên Market
Buồn thêm chút nữa là Samsung cùng đồng tình với Google để chống “nạn” ghi âm cuộc gọi và hãng cũng không đá động gì đến việc có hỗ trợ hay không. Sau một ngày “vật lộn” với Market thì tôi đã tìm ra phần mềm của hãng DSoft “CallRecorder S” cho phép ghi âm cuộc gọi 2 chiều (ghi được cuộc hội thoại của cả người nói lần người nghe), không như các phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder của các hãng khác hay Total Call Recorder… chỉ ghi được 1 chiều duy nhất là đến hoặc đi.“CallRecorder S” cái tên nói lên tất cả, dường như DSoft ám chỉ chữ S trong phần mềm là của Samsung Galaxy S thì phải, vì khi tôi tìm kiếm và cài thử thì chỉ toàn thấy đánh giá tốt của người dùng như “Nice! Works 100% on Galaxy S2″(phần mềm chạy ổn 100% trên Galaxy S2)… trong đó có cả tôi. Thực hiện tải về cài đặt như hình:
1-Mở Market (chợ ứng dụng) lên
2-Giao diện chính của Market
3-Nhập vào từ khóa: "CallRecorder S"
4-Chỉ tìm và chọn của hãng DSoft
5-Chọn cài đặt
6-Mở ứng dụng vừa cài lên
7-Đã có thể ghi âm rất tốt
Lưu ý: Trên Market có rất nhiều phần mềm CallRecorder và chạy không ổn định trên Galaxy SII, để có được phần mềm ghi âm ổn định – tốt – miễn phí nên chọn của DSoft (đã kiểm thử và hài lòng – chất lượng âm thanh tương đối).[Theo CafeF1]
Không hài lòng bài viết
1.805 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
bBaoanh1340
tksssssssssssssssssssss
Trả lời 4 năm trước